Dù Tú kiên quyết đòi chia tay, nhưng Kiệt chợt nhận ra dường như anh đã yêu cô thật lòng chứ không chỉ vì mục đích danh lợi. Trong lúc đang nhớ Tú thì Kiệt nhận được tin từ bạn thân của Tú rằng cô đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Kiệt vội vã cùng mẹ lên Đà Lạt ngay trong đêm. Trên xe, bà Tuyết toan tính cách để Kiệt không bị ràng buộc trách nhiệm nếu Tú chẳng may sống đời thực vật. Thế nhưng, khi tình cờ biết chuyện không có bệnh nhân tên Tú nào nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bà Tuyết lờ mờ đoán được một “phép thử”. Vì đã chuẩn bị nên bà Tuyết dễ dàng hướng Kiệt theo mình với lời hứa sẽ chăm lo Tú cả đời, bất kể cô gặp chuyện gì. Lúc này, ông Quý xuất hiện và thể hiện sự yên tâm trước chân tình của Kiệt nên quyết định cho cả hai cưới nhau vì Tú cũng đã mang thai.

Ông Quý thử long Kiệt lần cuối để gả con gái mình cho anh

Phần Quân và Thư, những đêm khuya làm việc cùng nhau đã khiến Thư và Quân thân thiết và gần gũi với nhau hơn. Thư cũng dễ dàng đồng ý khi được Quân mời đi ăn. Dù đi ăn cùng Quân nhưng Thư vẫn luôn nhắc về dì và muốn sau này đưa dì đến những quán ngon. Mải mê nói với dì, Thư không để ý đến ánh mắt khác lạ của Quân. Thư ân cần hỏi về gia đình Quân nhưng được Quân cho biết mẹ anh đã mất cách đây 20 năm, ba thì bỏ đi nên anh chỉ sống cùng ông ngoại.

Quân nói mẹ mình đã mất cách đây 20 năm

Trên đường đưa Thư về nhà, cả hai bị một nhóm người lạ mặt tấn công. Dù đã được Quân dặn ở yên trong xe nhưng vì quá lo cho Quân, Thư lao ra ngoài và bị vạ lây. Quân quan tâm và muốn đưa Thư đi bác sĩ nhưng cô cản lại. 

Đưa Thư về nhà, Quân bước đến chào bà Diệu. Ánh mắt và nụ cười thân thiết của anh khiến bà Diệu bồi hồi. Đêm đó, bà lục tìm hình ảnh của An, và cho rằng chắc vì mình quá nhớ An nên mới suy nghĩ lung tung trong khi Quân đang là cháu ngoại của ông Chủ tịch tập đoàn lớn.

Ánh mắt và nụ cười thân thiết của Quân khiến bà Diệu bồi hồi

Sau đêm ấy, Quân bắt đầu kiếm cớ gần gũi và tỏ tình với Thư, rằng cô là người con gái mà anh đang tìm kiếm. Nhưng, Quân không ngờ, Thư phản ứng dữ dội và không chấp nhận lời tỏ tình của anh!

Liệu, Quân có âm mưu gì khi gián tiếp hãm hại Phương và đùa cợt tình cảm với Thư?

Đón xem diễn biến của tập 37, phát sóng 19/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *