Ở diễn biến tập trước, Kim Phan tình cờ gặp gỡ một thanh niên chưa từng quen biết nhưng có vẻ ngoài niềm nở và ân cần giúp đỡ anh đến gặp Năm Kỉnh- chủ tiệm may lớn nhất Tây Đô và cũng là một trong những người đẹp khiến vương tôn công tử xứ này mê mẩn.

Giữa xứ lạ, lại gặp một người lạ tốt bụng, nhiệt tình, Kim Phan thầm cảm ơn ông trời đã giúp mình khi quen biết Vĩnh – tên người thanh niên.

Vĩnh nhiệt tình giới thiệu các mặt hàng vải đang có sức thu hút ở xứ này và hứa đưa anh đến gặp ông chủ bán hàng, vì cho rằng ông này mang ơn của mình nên chắc chắn sẽ giúp Phan. Biết đây là loại hàng chất lượng, khó mua, Phan cố gắng đặt số lượng lớn và trả trước phân nửa bằng tất cả số tiền mình có.

Phan thầm cảm ơn ông trời đã cho mình gặp người tốt bụng

Thế nhưng, đến ngày mang hàng đi bán, Phan kiểm tra lại các súc vải và phát hiện tất cả đều bị xước và là vải rẻ tiền, kém chất lượng. Phan tức giận chạy đến hỏi ông chủ và bất ngờ khi biết ông ta cho biết không hề quen biết Vĩnh. Phan bàng hoàng hiểu ra sự thật Vĩnh đã tiếp cận anh để cố tình gài anh đến gặp ông chủ mua hàng và tráo hàng của Phan. Vì số nợ quá lớn , Kim Phan bị ông chủ tiệm vải lấy mất chiếc ghe.

Phan trở thành kẻ tay trắng vì trót tin lời một kẻ lừa gạt

Trong phút chốc trở thành kẻ trắng tay, Kim Phan thất chí nhưng nhớ đến những lời sỉ nhục và sự xem thường của má lớn, Kim Phan quyết tâm bám trụ lại đất Tây Đô này bằng mọi giá.

Trong một lần được Năm Kỉnh ứng cứu khỏi tay bọn du côn, Kim Phan bắt đầu đến tiệm may Năm Kỉnh phụ giúp. Để có thể bám trụ lại đất Tây Đô như lời tự hứa, Kim Phan chấp nhận cả việc bê nước rửa chân cho Năm Kỉnh và kéo xe cho cô. Sự nhanh nhẹn, thông minh và cả vẻ điển trai của Phan khiến Năm Kỉnh dần yêu mến.

Năm Kỉnh dần yêu mến Phan vì sự thông minh và nhanh nhẹn của anh

Ở quê nhà, Ngọc Lệ bất ngờ nhận thông tin tang thương khi cha má cô bị tan nạn trên đường lên tỉnh nên đã qua đời. Kim Phan vội vã về quê thăm vợ.

Chỉ còn lại một mình, không cha mẹ, Ngọc Lệ muốn xin Phan đưa mình và má lên ở cùng anh nhưng Kim Phan kiếm cớ bà Oanh không muốn đi nên mình không thể. Anh xin Ngọc Lệ ở lại chăm sóc mẹ.

Liệu, Kim Phan có phải thật lòng muốn chiều ý bà Oanh nên để Ngọc Lệ lại quê nhà hay vì trong lòng anh đang mưu toan chuyện khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *