Ở diễn biến tập trước, vì cảm thấy bị chèn ép ở nơi làm việc nên Thư quyết định xin nghỉ việc. Lo sợ dì sẽ trách mắng chị mình nên Phương cố ngăn cản không cho bà Diệu vào phòng Thư. Cô nhóc đâu ngờ, bà Diệu không hề rầy la Thư, trái lại còn khuyến khích cô nên nghỉ việc để tạo cho mình tâm lý thoải mái. Phương hờn mát cho rằng mình đã biết trong nhà này dì thương nhất là chị Ba của mình.

Thư là người khiến Diệu cảm thấy yên tâm nhất

Thật sự, trong 3 đứa con của Phong, người khiến Diệu cảm thấy yên tâm nhất chính là Thư bởi lối suy nghĩ thấu đáo, chững chạc và cũng đầy mạnh mẽ của cô gái này.

Ngày Kiệt về nước, bà Diệu không đi đón, để chứng minh mình không đồng tình với việc bỏ học ngang của Kiệt, tuy vậy, bà lại ở nhà để chuẩn bị các món ăn mà Kiệt thích. Tuy nhiên, khi vừa bước vào nhà, Kiệt đã liên tiếp thể hiện thái độ khó chịu với Diệu.

Kiệt liên tiếp tỏ thái độ khó chịu với Diệu

Không thèm chào dì, cũng không quan tâm đến các món ăn trên bàn, Kiệt dửng dưng cho rằng mình đã đặt tiệc ở nhà hàng. Nhìn Diệu đau khổ, ngân ngấn nước mắt, Thu tức giận, không thèm đi cùng Kiệt.

Phương và Thư cũng đến an ủi Diệu. Thư cho rằng mình đã lớn, không dễ nghe theo những lời sai trái của anh Hai. Cả hai chị em đều muốn ở lại nhà cùng dì Diệu nhưng cả Diệu, Thu và Phúc đã khuyên nên cùng đi để Kiệt được vui. Vì thương dì, nên Thư và Phương đành nghe theo.

Những ngày sau đó, dù Phương và Thư có cố gắng nối kết tình cảm giữa Kiệt với dì Diệu thì Kiệt vẫn khăng khăng ác cảm với kẻ đã chia cách tình cảm ba mẹ anh ta và cho rằng chính Diệu đã khiến mối tình đầu của anh tan nát! Thư và Phương chỉ còn biết nín lặng trước sự cố chấp của Kiệt.

Kiệt cứ khăng khăng cho rằng chính Diệu đã phá nát gia đình mình

Chuyện nhà lục đục khiến Thư đã mệt mỏi, thế mà cô còn gặp phải chuyện bực mình khi bị chiếc xe của Quân tông trúng. Quân thản nhiên gửi tiền cho Thư và cho rằng cô đang cố vòi vĩnh tiền của mình. Cả hai tranh cãi dữ dội cho đến khi có người khuyên giải. Thư mang cả nỗi bực tức về nhà, và tự nhủ nếu một tháng không gặp lại Quân, mình sẽ đem số tiền anh ta đền bù đi làm từ thiện.

Thư tức giận vì bị xe của Quân tông trúng

Phần Kiệt, anh cũng đi xin việc làm và xin vào công ty của ông Quý. Dù biết đây là ông Quý ngày xưa từng có mối quan hệ thân thiết với Diệu nhưng Kiệt không nhận vì không muốn ảnh hưởng đến công việc. Trong khi đó, ông Quý không hề nhận ra người đang  ở trước mặt mình chính là một trong những đứa trẻ mà “người thương” của ông tận tình cưu mang!

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 25, phát sóng 5/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *