Hết lòng yêu thương và lo lắng cho Phương nên Diệu nghiêm khắc ngăn cản cô bé theo đuổi đam mê làm “người nổi tiếng”. Nhưng, thói đời “mẹ ghẻ” luôn bị nhìn bằng ánh mắt ác cảm! Thắm cho rằng vì Phương không phải con gái ruột của Diệu nên Diệu ghen ghét không muốn Phương có tương lai. Không chỉ có Thắm, Lựu cũng dèm pha Diệu là “mẹ ghẻ” nên không thương con chồng!

Phương hết lòng bênh vực dì Diệu

Lựu hết lời khen Phương xinh đẹp và muốn đưa Phương đi thi Hoa hậu. Dù rất đam mê làm ca sĩ, làm “người nổi tiếng” nhưng khi nghe dì Thắm và dì Lựu dùng những lời lẽ không hay để nói với dì Diệu, Phương hết lời bênh vực dì. Thư vừa bước vào, nghe dì Thắm nói xấu dì của mình cũng lên tiếng bênh vực.

Có lẽ với Diệu, bao nhiêu hy sinh cũng đã được bù đắp bằng tình yêu của hai cô con gái ngoan hiền, hiếu thảo này!

Diệu muốn Phương nối tiếp nghề bán phở của gia đình nên ra sức dạy cô công thức nấu phở. Phương lém lỉnh biết dì  Thắm luôn muốn rình học trộm công thức nhà mình nên cố tình đọc sai khiến Diệu phải nhắc nhở. Dù vậy, Diệu vẫn nhận thấy khả năng nấu nướng khá tốt của Phương nên khuyên cô nên tập trung nấu ăn thay vì làm ca sĩ. Tuy rất yêu thương dì nhưng Phương vẫn muốn thực hiện đam mê của mình.

Diệu muốn Phương nối tiếp nghề bán phở của gia đình

Dù đã có được tình thương yêu chân thành của hai cô con gái nhưng Diệu vẫn đau đáu nỗi nhớ An. Mỗi khi nghe được thông tin về những đứa con thất lạc cha mẹ ruột, Diệu lại lật đật tìm đến để giúp đỡ và để xác minh xem có phải là An hay không?

Niềm tin An còn sống vẫn rất mãnh liệt trong lòng Diệu

Trong lòng Diệu, niềm tin An còn sống vẫn rất mãnh liệt dù Thu nhiều lần khuyên Diệu hãy quên quá khứ, vì nếu An còn sống, cậu bé chắc chắn phải tìm đường về với mẹ.

Liệu những lời Thu nói có đúng không hay linh cảm của một người mẹ mới là chính xác?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 24, phát sóng 4/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *