Ở diễn biến tập trước, trong dòng hồi tưởng của ông Kim Phan. Ngày ấy, khi nhìn thấy ông bà Đốc phủ âm thầm gặp gỡ thầy Tâm – người lo chuyện pháp lý trong nhà – Phan bắt đầu thấy lo lắng và cho người theo dõi.

Thật sự, đúng như Phan lo lắng, ông Đốc Phủ cho người đến lập di chúc để lại tất cả tài sản cho Ánh Xuân và đứa bé trong bụng cô. Ông tin rằng nếu Phan là người tốt, Phan sẽ hưởng phúc đức, còn nếu là kẻ tà tâm thì di chúc này sẽ có hiệu lực để bảo vệ gia sản cho con gái ông.

Năm Kỉnh lại xui Phan bỏ vợ nhưng Phan chưa muốn ra đi với hai bàn tay trắng

Biết được tin này khiến Kim Phan chán nản lẫn tức giận và tìm đến men rượu, bởi cho rằng mình đã bỏ vợ , bỏ con, bỏ cả gia đình chỉ để đổi lấy tờ di chúc không có tên của mình. Nhìn thấy Kim Phan say xỉn, Năm Kỉnh đến uống rượu cùng Phan. Dù biết Phan là kẻ đứng sau mọi chuyện khiến mình phải đóng cửa tiệm nhưng Năm Kỉnh vẫn mong muốn được làm hòa với Phan. Năm Kỉnh lại xui Phan bỏ vợ nhưng Phan chưa muốn ra đi với hai bàn tay trắng.

Phan trở nên cáu kỉnh khi biết được bí mật của tờ di chúc

Từ lúc biết được bí mật tờ di chúc, Phan bắt đầu tỏ thái độ cáu kỉnh với Ánh Xuân, và bỏ nhà ra ở riêng. Ánh Xuân lặn lội đến tận nhà trọ tìm gọi Phan về nhưng lúc đó Phan đang tư tình cùng Năm Kỉnh.

Cho đến một ngày, Ánh Xuân nhận được một lá thư nặc danh chỉ cho cô biết địa điểm mà Phan đang tư tình cùng Năm Kỉnh. Dù bụng mang dạ chửa, Ánh Xuân lật đật bỏ ra ngoài. Ông Đốc Phủ biết được mọi chuyện vội vã đi theo bảo vệ con gái. Trong lúc giằng co, kéo con gái khỏi sự níu kéo của Kim Phan, ông Đốc Phủ bị Phan cố tình đẩy ngã, khiến ông va đầu vào đá, chết tức tưởi!

Ông Đốc Phủ bị Phan cố tình đẩy ngã, khiến ông va đầu vào đá, chết tức tưởi

Khi Ánh Xuân sinh con trong bệnh viện, Phan về nhà mắng mỏ cả bà Đốc Phủ và ép bà uống tách trà có thuốc độc khiến bà không còn nói được.  Phan thản nhiên cho rằng di chúc mà ông Đốc Phủ viết là nguyên nhân khiến gia đình này không còn sung túc vui vẻ nữa, do không có tên mình, và cái chết của cha vợ là do mình lỡ tay xô ông ta té ngã. Bà Đốc Phủ đau đớn nhưng không nói nên lời!

Phan ép mẹ vợ uống tách trà có thuốc độc khiến bà không còn nói được

Liệu, với những tội ác đã từng gây ra trong quá khứ, Kim Phan sẽ nhận lãnh hậu quả ra sao khi đứa con thất lạc của ông ta là một kẻ giả mạo ranh mãnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *