Cùng nỗi đau “lá vàng tiễn lá xanh”, bà Sang hết lời khuyên răn Diệu nên giữ gìn cuộc sống khi cô còn quá trẻ. Bà muốn bán căn nhà và chia gia sản , nhờ Diệu quản lý dùm phần của 3 đứa trẻ vì ngoài cô không còn biết tin cậy vào ai.

Bà Sang khuyên Diệu nên giữ gìn cuộc sống

Nhưng , bà Sang không ngờ, khi bà gọi cả nhà cùng vào nghe mình phân chia tài sản, Nga đã phản đối và cho rằng căn nhà này đã được bà Sang ký tên, nhường quyền sở hữu lại cho mình. Bà Sang bất ngờ vì bà chưa từng có quyết định này. Nga vội mang giấy tờ đến để chứng minh. Lúc này bà Sang mới bàng hoàng khi rõ ràng chữ ký là của mình. Thật ra , Nga đã nhẫn tâm lừa lọc mẹ ruột của mình và lợi dụng lúc bà bệnh tật mắt mờ, tay yếu để lừa bà ký vào giấy chuyển nhượng quyền sở hữu nhà nhưng lại nói là giấy tờ hành chính do tổ trưởng mang đến. Quá đau đớn và bất nhẫn trước dã tâm của con gái, bà Sang qua đời.

Bà Sang đau đớn qua đời vì sự nhẫn tâm của con gái

Vẫn chưa hết ác độc, vợ chồng Nga lại kêu người đến bán cả bé Phương cho họ làm con nuôi. Đến lúc này, Diệu xông lên và tuyên bố mình là vợ của Phong, là mẹ ghẻ của bọn trẻ và chỉ có mình mới có quyền chăm sóc bọn trẻ! Phúc cũng đứng về phía Diệu , bảo vệ các cháu của mình. Vì sự mạnh mẽ và cương quyết của Diệu, vợ chồng Nga mới chịu thua.

Diệu tuyên bố mình là vợ Phong để bảo vệ mấy đứa nhỏ

Diệu gánh gồng đưa 3 đứa trẻ đến thuê một căn nhà nhỏ để ở. Phúc cảm thấy xót xa cho Diệu, bởi anh hiểu Phong vẫn chưa li dị với chị mình nên không thể có chuyện Phong và Diệu đã đăng ký kết hôn, mà cho dù đã đăng ký kết hôn đi nữa, Diệu cũng không có nghĩa vụ chăm sóc những đứa con riêng của “chồng”. Diệu cũng không phải “thần thánh”, cô cũng dằn vặt mỗi khi nhìn thấy Thư nhưng cô vẫn  hứa với Phúc sẽ chăm sóc tốt mấy đứa nhỏ.

Diệu thừa nhận mình luôn dằn vặt mỗi khi nhìn thấy Thư

Kiệt vẫn tiếp tục phản đối nhưng vì chính Phúc cũng ủng hộ Diệu nên Kiệt không còn ai bênh vực.

Liệu, Diệu có cảm hóa được Kiệt hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 19, phát sóng 20h ngày 29/5/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *