Ở diễn biến tập trước, vì đã có công giúp đỡ ông Đốc Phủ thoát khỏi những rắc rối khiến ông ta phải mang ơn, Phan nhân cơ hội mang trầu cau sang hỏi cưới Ánh Xuân. Dù hơi bất ngờ và chưa muốn chấp thuận nhưng khi nghe Phan nói mình đã nhờ Luật sư soạn thảo Biên bản giao hết tài sản cho Xuân thì ông Đốc Phủ tỏ vẻ thích thú và nhanh chóng gật đầu.

Ông Đốc Phủ tỏ vẻ thích thú khi Phan đồng ý giao hết tài sản lại cho Ánh Xuân

Ánh Xuân là người vui mừng nhất, bởi sau lần trót trao thân cho Phan , cô đã phát hiện mình mang thai. Bà Đốc Phủ nhận thấy biểu hiện bất thường của con gái nên tra hỏi. Dù biết con gái đã mang thai với Phan nhưng vì cả hai cũng sắp cưới nhau nên bà không trách mắng Kim Phan.

Ánh Xuân phát hiện mình mang giọt máu của Phan

Trong lúc đưa con gái đến tiệm may Năm Kỉnh chuẩn bị mua vải may áo dài, bà Đốc Phủ vô tình nhắc đến chuyện gả Ánh Xuân cho Kim Phan khiến Năm Kỉnh bàng hoàng. Cố gắng trấn tỉnh, Năm Kỉnh lê bước đến nhà Kim Phan, trách mắng anh ta.

Năm Kỉnh nổi cơn ghen hờn đòi tung hê mọi chuyện về thân thế và việc Phan đã có gia đình

Nhìn thấy Phan đang chuẩn bị sính lễ khiến Năm Kỉnh càng nổi cơn ghen hờn và đòi tung hê mọi chuyện về thân thế và việc Phan đã có gia đình. Biết không thể khống chế được cơn thịnh nộ của người đàn bà cuồng ghen, Phan ngọt ngào rót vào tai Năm Kỉnh những lời yêu thương tha thiết! Phan tâm sự mình chỉ là vợ chồng với Ánh Xuân trên danh nghĩa vì ông Chủ quận muốn vậy. Khi đã hưởng hết gia tài nhà Ánh Xuân, Phan và Năm Kỉnh sẽ lại trở thành đôi vợ chồng và chinh phục hết Lục tỉnh Nam Kỳ này. “Đàn bà yêu bằng tai”, Năm Kỉnh lại ngoan ngoãn nằm yên trong vòng tay Phan mà không biết rằng đó chỉ là lời giả dối của kẻ đa tình!

Để thuận lợi trở thành con rể ông Đốc Phủ, Phan gian xảo cho người gửi 1 bức thư về quê nhà thông báo với gia đình rằng chiếc thuyền chở Phan đã bị sóng đánh, toàn bộ người trên tàu đã chết mất xác! Ngọc Lệ đau đớn đến động thai. Kim Phan chính thức khép lại quá khứ nơi quê nhà bằng cái chết giả tự tạo cho chính mình!

Kim Phan chính thức khép lại quá khứ nơi quê nhà bằng cái chết giả tự tạo cho chính mình

Thời gian dần trôi, nhiều năm sau, Kim Phan giờ đã là một trọc phú nức tiếng Bạc Liêu nhưng lại đau đáu nỗi lo không có người thừa hưởng gia tài khi ông ta chỉ có một cô con gái. Nhớ đến Ngọc Lệ ngày xưa đang mang thai khi bị mình bỏ rơi, Kim Phan tìm đến tòa soạn báo Tia Chớp với mục đích nhờ tìm lại đứa con trai thất lạc của mình với Ngọc Lệ, mang cái tên Võ Kim Cẩm.

Nhưng, nhà báo Minh Chiếu có thật sự đủ tâm và tầm để tìm con giúp Kim Phan hay hắn chỉ muốn nhắm vào việc kiếm tiền từ khối gia sản đồ sộ của kẻ giàu nhất xứ Bạc Liêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *