Ở diễn biến các tập trước, nhìn thấy Kim Phan ngày càng làm ăn khấm khá , ông Thăng và bà lớn quyết định đầu tư tất cả tiền bạc, của cải cho Phan đi buôn nhằm kiếm chút lợi lộc. Phan ân cần nhận hết số tiền từ ba mẹ với lời hứa sẽ mang lãi cao trả lại cho ông bà.

Ông Thăng và bà lớn quyết định đầu tư tất cả của cải cho Phan đi buôn

Đối với Ngọc Lệ, dù biết cô đang thân cô thế cô ở nhà chồng, Kim Phan vẫn dửng dưng kiên quyết không đưa người vợ tào khang theo mình. Ngọc Lệ đau khổ khóc lóc van xin bởi giờ đây, ngoài anh, cô đâu còn ai thân thiết trong ngôi nhà này. Phan vẫn cố tình đổ hết tội cho Ngọc Lệ đã bỏ bê bà Oanh trong tay những người thất đức khiến bà phải chết. Đương nhiên, đây chỉ là lời đổ tội cố ý bởi Phan thừa hiểu suốt thời gian bà Oanh bị bệnh, Ngọc Lệ đã lo lắng, hiếu thảo thế nào!

Kim Phan kiên quyết không đưa người vợ tào khang đi theo mình

Lạnh lùng rũ bỏ người vợ hiền đang mang thai gần ngày sinh nở, Phan phũ phàng dứt áo ra đi. Nhìn theo bóng chồng khuất dần, Ngọc Lệ đau đớn không ngờ được anh đã thật sự bỏ rơi mẹ con cô, và càng không ngờ được đây là lần gặp nhau cuối cùng của họ!

Phần Phan, trở lại đất Tây Đô, Phan cho Năm Kỉnh biết mẹ mình đã chết và mình sẽ cắt đứt với quê cũ. Năm Kỉnh thoáng vui mừng bởi lẽ tưởng rằng Phan “cắt đứt’ với vợ để đến với mình.

Phan nói với Năm Kỉnh chuyện mình sẽ cắt đứt với quê cũ

Nhưng không, người mà Kim Phan nhắm đến chính là Ánh Xuân! Gom hết tiền vàng có được từ cha và má lớn, Kim Phan mua một căn nhà làm quà tặng Ánh Xuân. Dù vậy, Phan vẫn chưa thể chiếm được niềm tin yêu của ông Đốc Phủ.

Biết ông Đốc đang dính líu đến một vụ rắc rối trong công việc, Phan ranh mãnh bày mưu kế để ông không bị liên lụy mà còn được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Liệu, lần giúp đỡ hữu hiệu này có giúp Phan “ghi điểm” trong lòng ông Đốc Phủ để con đường đến trái tim Ánh Xuân bớt gập ghềnh hơn hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 14 , phát sóng 20h ngày 31/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *