Ở diễn biến tập trước, nhờ có ơn cứu mạng Ánh Xuân nên Kim Phan đã bước đầu chiếm được tình cảm của ông Đốc Phủ. Ông ta cũng không quá nghiêm khắc trong mối quan hệ giữa Phan với Ánh Xuân nên anh bắt đầu được lui tới thường xuyên hơn.

Bận theo đuổi Ánh Xuân nên Kim Phan bắt đầu lơ là đến thăm Năm Kỉnh. Vốn nhạy cảm và cũng là người phụ nữ từng trải, Năm Kỉnh bắt đầu hạch hỏi Kim Phan. Kim Phan vẫn cho rằng do mình không sắp xếp được thời gian, dù Năm Kỉnh thừa hiểu anh ta chưa hề từ bỏ ý định cưới Ánh Xuân.

Năm Kỉnh thừa hiểu Phan chưa hề từ bỏ ý định cưới Ánh Xuân

Biết khó thể lay chuyển được kế hoạch của Kim Phan khi anh ta đã quyết tâm chinh phục trái tim con gái ông Đốc Phủ, Năm Kỉnh bèn hăm dọa sẽ tung hê mọi chuyện, kể cả chuyện Phan đã có vợ ở dưới quê. Phan ngọt nhạt dỗ dành không được bèn tức giận bỏ về.

Dù biết, ông Đốc Phủ vẫn chưa muốn gả Ánh Xuân cho “kẻ bán lụa” như mình, Kim Phan vẫn cố công chinh phục trái tim Ánh Xuân. Kim Phan thường đưa Ánh Xuân đi câu cá, kể cho cô nghe những kỷ niệm thơ ấu của mình khiến trái tim cô tiểu thư ngây thơ ngày càng xuyến xao!

Cho rằng Năm Kỉnh hãm hại mình, Hai Hậu lên kế hoạch trả thù

Trong lúc này, Hai Hậu từ sau vụ bị tố chuyện lăng nhăng cùng con riêng của chồng lên mặt báo đã trở nên thất thế và bị ông Chủ quận bỏ rơi. Cô căm hận Năm Kỉnh vì cho rằng chính Năm Kỉnh ghen tuông khi Kim Phan ân cần với cô nên đã cho người theo dõi và hãm hại cô. Dù được ông Văn Tân khuyên giải nhưng Hai Hậu vẫn khăng khăng trả thù.  Đêm đó, tiệm may Năm Kỉnh bốc cháy…

Liệu, Năm Kỉnh có để yên cho Hai Hậu hay không khi tiệm may là gia sản mà cô ta đã gầy dựng suốt bao nhiêu năm qua?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *