Trong chuyến hộ tống nhà khoa học Kenner và bản sao siêu vi khuẩn đậu mùa đầy nguy hiểm, Vạn Phi đã bị chính người đồng đội của mình tấn công và hậu quả là cô bạn gái của Phi hi sinh trong khi bản thân anh bị thương nặng vì một mảnh đạn ghim sâu vào não.

Khi biết mình không còn sống được bao lâu, Vạn Phi trở về Bắc Kinh thăm mẹ và được bà tiết lộ rằng Phi vẫn còn một người anh trai đã mất tích cùng với cha ruột của Phi.

Mong muốn được gặp cha và anh trai, Phi đến Malaysia và và tình cờ chạm trán Vạn Dương khi anh ta đang thực hiện phi vụ cướp một bản mẫu của vi khuẩn đậu mùa từ tay tiến sĩ Giản Lộ San. Không muốn anh trai tiếp tục lún sâu vào tội ác, Phi tìm cách ngăn cản và hai anh em ruột đã chính thức đối đầu từ phía hai chiến tuyến trái ngược nhau.

Liệu khát vọng tình thân, sự hy sinh của Phi có lay chuyển và cảm hóa được Dương khi bao nhiêu năm qua con người ấy vốn đã quen với lỗi lầm và tội ác bởi những bi kịch trong quá khứ?

Với sự tham gia diễn xuất của hai ngôi sao hàng đầu châu Á: Tạ Đình Phong và Châu Kiệt Luân, phim điện ảnh “Nghịch chiến” sẽ được giới thiệu trong khung giờ phim điện ảnh cuối tuần, 08h30 sáng Chủ nhật 18/06/2017, trên kênh THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *