Phố mại dâm ở khu vực trung tâm thành phố một ngày nọ bỗng thay tên đổi chủ khi bọn mafia người Nga đến đánh chiếm địa bàn.

Mười lăm năm sau, Anna và ba người bạn thân vốn là những cô gái mại dâm bị bọn người Nga đàn áp, bóc lột cùng lên kế hoạch trả thù tên trùm Karasov để lấy lại những gì đã mất.

Thế là Frank Martin – người vận chuyển thuê với các qui tắc "bất di bất dịch" gồm: Không thay đổi giao kèo, không hỏi tên chủ hàng, không bao giờ xem gói hàng nhận vận chuyển – được các cô chỉ định cùng bọn họ thực hiện phi vụ trả thù của mình.

"Người vận chuyển – Tái nạp" ngoài dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, hấp dẫn, còn có những pha hành động nghẹt thở, những màn phô diễn kỹ thuật đua xe điêu luyện, hợp cùng những phong cảnh đẹp tuyệt như tranh vẽ của nước Pháp chắc chắn sẽ làm khán giả mãn nhãn suốt cả bộ phim.

 

"Người vận chuyển – Tái nạp" do Pháp sản xuất thuộc thể loại hành động với các diễn viên chính: Ed Skrein (vai Frank Martin), Loan Chabanol (vai Anna), Rasha Bukvic (vai Karasov)… sẽ được phát sóng vào lúc 08h30' – Thứ Bảy – 06/05/2017, trên THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *