(THVL) Sở Liêm vốn là một kiến trúc sư tài giỏi và trong mắt mọi người thì anh và Lục Bình là một đôi “trai tài gái sắc”. tuy nhiên, ít ai biết rằng người mà anh thật sự yêu thương là Tử Lăng – em gái ruột của Lục Bình. Không múôn chị đau khổ nên Tử Lăng để nghị Sở Liêm tạm giấu chuyện tình cảm của cả hai. Đến khi Sở Liêm quyết định nói ra sự thật với Lục Bình thì cũng là lúc bi kịch xảy ra. Xe của Sở liêm gặp tai nạn, Lục Bình vì thế mất một chân, chánh cửa đến với nghệ thuật múa balê đã vĩnh viễn đóng lại trước mắt cô.

Sở Liêm vì trách nhiệm nên kết hôn cùng Lục Bình. Đúng lúc tử Lăng đau khổ nhất thì Phí Vân Phàm xuất hiện đem đến một luồng gió mới, một sinh lực mới giúp Tử Lăng hàn gắn vết thương lòng. Vân Phàm trở thành cái bóng bên cạnh cô, khi cô đau khổ, anh lặng lẽ an ủi, khi cô tuyệt vọng, anh âm thầm làm chỗ dựa tinh thần cho cô. Một câu chuyện tình mới lại bắt đầu ….  

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nữ sĩ Quỳnh Dao, bộ phim “Một thoáng mộng mơ” đã làm xao động hàng triệu con tim khán giả khắp nơi. Nội dung phim không thay đổi so với bản gốc nhưng với đội ngũ diễn viên mới, phong cách thể hiện mới nên đã làm tăng thêm nét đặc trưng của từng tuyến nhân vật. Với độ dài 46 tập cùng sự tham gia của các diễn viên: Phương Trung Tín, Trương Gia Nghê, Tần Lam, Bảo Kiếm Phong …. Bộ phim “Một thóang mộng mơ” sẽ ra mắt quí khán giả vào giờ phim chiều 17h các ngày trong tuần. bắt đầu từ Chủ nhật 24/02/2008. Mời quí khán giả đón xem.

 Anh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *