(THVL) Bách Hoa tiên nữ Tử Vy vì muốn nếm trãi múi vị tình yêu nên lẻn xuống trần gian và gặp phải Đinh Thìn – một kẻ chuyên sống bằng nghề lường gạt. Cung chủ Bách Hoa Cung Lỗ Hoa biết chuyện nên dùng phép thuật ra sức ngăn cản con gái sa vào tình yêu với người phàm vì bà cho rằng tiên và người yên nhau sẽ không có kết cuộc tốt. Ai ngờ chuyện tốt hóa xấu khiến Đinh Thìn cưới Tử Vy làm vợ.

Cùng lúc đó, chàng công tử nhà giàu Thủ Nghiệp vì muốn chiếm được Tử Vy nên đã ăn cắp pháp bảo tuyệt chiêu của Lỗ Hoa làm âm dương đảo lộn, hoán đổi linh hồn của Nghiệp và Thìn. Sau khi xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười, Lỗ Hoa phải nhờ đến Hắc Thủy thần tiên và Nhị Lang thần giúp đỡ. Do không biết thực hư câu chuyện, Nhị Lang thần đã vội tin lời của Đinh Thìn giả bèn truy sát Đinh Thìn thật. Thời hạn chuyển đổi linh hồn đã đến, liệu Đinh Thìn thật có kịp trở về thân xác của mình hay không?

Một câu chuyện về tình yêu giữa người và tiên với những trắc trở éo le bi thương và sau cùng là một kết cuộc đầy nước mắt cho mỗi người mỗi ngã. Bộ phim truyện Hồng Kông “Mẹ vợ thần thánh” đã được các nhà làm phim tận dụng những tình tiết hài hước, vui nhộn, dí dỏm vào trong phim để tạo nên sự khác biệt, nhẹ nhàng hơn, vui tươi hơn.

Với sự tham gia của các diễn viên Nguyên Hoa, Tiết Gia Yến, Lương Vinh Trung, Chung Gia Hân… “Mẹ vợ thần thánh” dài 20 tập đang được trình chiếu trên THVL1 vào lúc 20h15’ các buổi tối từ thứ năm đến chủ nhật. Mới các bạn đón theo dõi.

Với sự tham gia của các diễn viên:

Lương Vinh Trung – Đinh Thần
Chung Gia Hân – Tử Vy
Tiết Gia Yến – Lỗ Hoa
Nguyên Hoa – Lâm Thủy
Lưu Ngọc Thúy – Đinh Sửu
Dương Uyển Nghi – Điền Mãn Lợi
Vương Tổ Lam – Trịnh Thủ Phú
Trần Sơn Thông – Trịnh Thủ Nghiệp Joe
Lý Quốc Lân – Nhị Lang Thần / Nghĩa
Hàn Mã Lợi – Kim Phụng
Tần Hoàng – Trịnh Tài

Anh Thư 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *