Paul Brennan, một tay gangster khét tiếng, trong một lần tham gia chiến dịch tiêu diệt đối thủ là tên trùm buôn ma túy Omar đã vô tình hại chết cô vợ trẻ xinh đẹp và con gái bé nhỏ dễ thương của hắn khi cô mượn xe chồng đưa con gái đi học do trên xe có cài sẵn thuốc nổ.

Ám ảnh vì sự việc xảy ra quá đột ngột ngoài dự định, mặc cảm tội lỗi do hại nhầm người vô tội nên Paul quyết định rời bỏ tổ chức lui về ẩn dật sống đời thợ sửa xe ô tô tại một vùng quê hẻo lánh, xa rời chốn phồn hoa đô hội. May mắm mỉm cười khi Paul xây dựng hạnh phúc gia đình với một cô gái hiền lành, họ có với nhau một cô con gái đặt tên là Beth Brennan. Mẹ qua đời sớm vì bệnh, Beth trưởng thành và lên thành phố học đại học. Cuộc sống xa nhà nhiều cám dỗ khiến Beth tập tành nổi loạn vui chơi thâu đêm quên cả học hành, ngày càng sa ngã vào rượu và ma túy.

Một ngày nọ, khi phát hiện con gái mất tích cũng là lúc Paul phát hiện cha con anh đang bị tên trùm tội phạm ngày xưa – Omar – truy đuổi để trả mối thâm thù ngày trước. Được sự giúp sức của những người bạn thân trước kia cùng hoạt động chung trong tổ chức và cô bé bạn học chung trường với Beth là Angala, Paul đã có một trận đấu một mất một còn cùng Omar và tập đoàn tội phạm của hắn.

Một tay gangster khét tiếng ẩn mình sau quá khứ tội lỗi, một kế hoạch trả thù tàn bạo một mất – một còn nhằm vào con gái đối thủ. Ân oán giang hồ liệu có buông tha cho những kẻ muốn ẩn mình, hoàn lương?

Phim điện ảnh Mỹ "Mật Danh" với sự tham gia của các diễn viên Jason Patric (vai Paul Brennan), Bruce Willis (Omar), Jessica Lowndes (Angela), Gia Mantegna (Beth Breenan), Bi Rain (hay Jung Ji-hoon vai Mark – trợ lý đắc lực cho Omar). Phim sẽ được phát sóng vào lúc 08h30' – Thứ Bảy – 10/06/2017 trên THVL1.

Phản hồi

  1. Chào Admin, cho mình hỏi phim Mật Danh có phát lại không ạ? (ngày 10 mình quên xem lịch phát sóng nên bỏ lỡ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *