Quán ăn nhỏ ven đường cao tốc vốn luôn đông vui nhộn nhịp bỗng càng trở nên rộn ràng khi ông chủ thông báo vợ mình đã mang thai con đầu lòng.

Tuy nhiên niềm vui không kéo dài được bao lâu khi Trương Khiêm đột ngột qua đời sau một tai nạn xe cộ. Cái chết của anh không chỉ mang đến nỗi đau khôn cùng cho người vợ trẻ Lục Ân mà còn là nỗi ám ảnh khôn nguôi của anh chàng tài xế Hứa Thành Lượng.

Dẫu biết rằng chuyện vừa qua chỉ là một tai nạn đáng tiếc nhưng Thành Lượng vẫn không ngăn được cảm giác tội lỗi. Nó thôi thúc anh tìm đến quán ăn ven đường và chứng kiến cuộc sống khó khăn của người phụ nữ nhỏ bé, yếu đuối Lục Ân. Mất đi chỗ dựa vững chắc, một mình Lục Ân phải chống đỡ vô vàn khó khăn để duy trì cơ nghiệp tâm huyết của chồng trong khi cái thai đang ngày một lớn hơn.

Cho rằng mình phải chịu trách nhiệm với mọi nỗi bất hạnh mà Lục Ân đang phải đối mặt, Thành Lượng tìm mọi cách để giúp đỡ cô như một cách chuộc lại lỗi lầm. Và sự quan tâm chân thành đó đã biến thành tình yêu lúc nào chính anh cũng không hề hay biết.

Nhưng liệu có hy vọng nào cho một mối tình chỉ mới vừa ươm mầm khi giữa họ là một bí mật không dễ gì tiết lộ? Liệu Lục Ân đủ bao dung để đón nhận tình yêu từ kẻ đã gây ra cái chết oan nghiệt cho chồng cô?

Phim có sự tham gia diễn xuất của Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Dịch và sẽ được giới thiệu vào lúc 8h30 sáng thứ Bảy 01/07/2017 trên kênh THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *