(THVL) Ước mơ, hy vọng cùng với những khát khao cháy bỏng . Đó là tất cả những hành trang mà các tân sinh viên luôn háo hức, rạo rực khi mới bước vào cổng trường đại học. Họ luôn ấp ủ, ước mơ cho một ngày mai tươi sáng và tràn đầy hứa hẹn.

Trang Nhung (Trang) – Quỳnh Anh (Kiều) – Mai Phương (Nga)

Kinh Quốc (Kiên)

Cánh cửa cuộc đời rồi sẽ rộng mở để đón bước chân của những người trẻ tuổi ấy… Thế nhưng vẫn còn những nẻo đường đắng cay, những ngã rẽ mịt mờ sẵn sàng cuốn trôi tất cả những ai không đủ nghị lực và niềm tin…

Bắt đầu là Kiên – Chàng sinh viên con nhà giàu năng động, dễ nổi loạn và hơi có chút ma mãnh. Vì chán gia đình nên Kiên đã bỏ nhà vào ký túc xá sống với bạn bè. Qua trải nghiệm từ những va chạm của cuộc sống đã giúp cho Kiên trưởng thành hơn trong cách nghĩ của mình.

Nàng Kiều – cô sinh viên trường Cao Đẳng Sân khấu Điện ảnh với niềm đam mê màu hồng cuồng nhiệt. Được mẹ yêu chiều từ nhỏ nên Kiều rất yếu đuối và ỷ lại, ước mơ trở thành ngôi sao điện ảnh của Kiều rồi sẽ đi đến đâu nếu như cô phát hiện cuộc sống thực tế không chỉ toàn màu hồng như cô từng nghĩ.

Hay là… Xuân, Trang, Thanh, Nga… tất cả các bạn trẻ ấy đều đến từ nhiều phương trời khác nhau, với những cá tính và hoàn cảnh khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung là sức trẻ.

“KTX” – một bức tranh thu nhỏ về khoảng trời sinh viên thơ mộng mà cũng lắm gian truân, đồng thời cũng là câu chuyện dài về cuộc hành trình bước vào đời của thế hệ trẻ cùng với một thông điệp “Với cái nhìn trong trẻo, hồn nhiên khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, các bạn trẻ sẽ vấp phải không ít khó khăn và thử thách. Sẽ có người gục ngã, nhưng cũng có không ít người đi lên từ trong những khốn khó ấy bằng chính nghị lực và ý chí ”.

Năng động, cuốn hút bởi dàn diễn viên trẻ như : Kinh Quốc, Quỳnh Anh, Khánh Quyên, Trang Nhung, Mai Phương và NSƯT Thanh Nguyệt, Diễm Kiều…Bộ phim truyện Việt Nam KTX dài 65 tập sẽ được phát sóng trên K31 UHF – THVL vào lúc 14h các ngày trong tuần. Bắt đầu từ thứ năm, ngày 24/01/2008. Mời các bạn đón theo dõi.

Mi Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *