Từ một quyển sách cổ xưa của Trung Quốc, tên trộm có biệt danh là Snakehead đã phát hiện ra câu chuyện về cậu bé được đặc biệt lựa chọn để ràng buộc hai nửa của một tấm huy chương huyền thoại và bắt đầu truy lùng. Kết quả là cậu bé Jai rơi vào tay của Snakehead và thanh tra Eddie của sở cảnh sát Hong Kong là người có nhiệm vụ giải cứu.

Lần theo nhiều manh mối được cung cấp bởi tay chân của Snakehaead, Eddie phát hiện Jai đang bị giam trong một thùng hàng ở bến cảng. Và khi anh tìm thấy Jai cũng là lúc cả hai cùng bị kẹt trong thùng hàng vừa bị đánh rơi xuống biển. Trong giây phút nước tràn vào từ bốn phía, Eddie đã nỗ lực bằng mọi cách để Jai được sống sót còn bản thân mình thì bị đuối nước.

Tuy nhiên trong nhà xác, khi đồng nghiệp Watson đang than khóc bên thi thể của Eddie thì một điều thần kỳ khó tin đã xảy ra, Eddie hồi sinh nhờ vào phép màu từ chiếc huy hiệu thần bí mà trước đó Jai đã đặt trên người anh.

Nhưng điều thần kỳ tuyệt vời nhất chính là từ giây phút đó, Eddie sở hữu siêu năng lực và có sức mạnh như một siêu anh hùng. Nhờ vào khả năng này mà cuộc đối đầu giữa Eddie và Snakehead trở nên thú vị và gay cấn hơn bao giờ hết khi mà tên trộm khét tiếng này vẫn không nguôi tham vọng tìm được hai nửa hoàn chỉnh của huy hiệu Rồng và sẵn sàng gây thương tổn những ai có liên quan đến nó.

Phim có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao võ thuật Thành Long và sẽ được giới thiệu vào lúc 08h30, sáng thứ Bảy, 24/06/2017, trên THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *