Với nội dung hấp dẫn, cảnh quay hoành tráng, dàn diễn viên trẻ đẹp cùng lối diễn xuất thu hút, thông điệp ý nghĩa… “Hương mật tựa khói sương” được đánh giá là một trong những bộ phim cổ trang đình đám và đáng xem nhất năm 2018 của màn ảnh Hoa ngữ…

Chuyện phim xoay quanh những ân oán tam kiếp giữa: Tiên tử Cẩm Mịch – con gái Hoa Thần, người đứng đầu Hoa giới; đại hoàng tử và nhị hoàng tử chốn thiên giới Nhuận Ngọc, Húc Phượng. Cả ba phải trầm luân trong vòng xoáy định mệnh của “thù cũ, hận mới” làm dấy lên những cuộc trả thù ai oán ngất trời…

Từ lâu, thể loại cổ trang vốn vẫn được định hình trong những giai thoại lịch sử quen thuộc, những tác phẩm văn học kinh điển. Để tạo làn gió mới, dòng phim cổ trang trong những năm gần đây ưu tiên lựa chọn những tác phẩm mới, có sức hút mạnh mẽ trên văn đàn để chuyển thể thành phim và “Hương mật tựa khói sương” chính là một xuất phẩm điển hình của trào lưu phim cổ trang chuyển thể này. Bên cạnh đó, để tạo được dấu ấn trong lòng khán giả truyền hình, đội ngũ làm phim đã nghiêm túc trong việc đầu tư cảnh quay thật công phu, hoành tráng, sử dụng kỹ xảo hiện đại đạt đến độ hoàn hảo nhất có thể. Điều đó không chỉ làm “mát mắt” người xem mà còn chứng tỏ được tâm huyết của nhà sản xuất. Họ tuyệt đối xem khán giả là đối tượng thưởng thức khó tính nhất để phục vụ.

Ngoài ra, phim còn thu hút người xem bởi dàn diễn viên trẻ, đẹp, có phong độ diễn xuất ổn định. Thật vậy, không ai có thể rời mắt khỏi một Dương Tử (tiểu hoa thần Cẩm Mịch) có gương mặt ngây thơ, đáng yêu như thiên thần, một trong những diễn viên hiếm hoi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới mười một tuổi.

Riêng Đặng Luân, mỹ nam từng làm điên đảo khán giả trong siêu phẩm “Nghìn lẻ một đêm”, người đảm nhận nam chính, nhị điện hạ Húc Phượng chính là sự lựa chọn “đo ni đóng giày” để sánh đôi cùng công chúa vương quốc hoa nổi tiếng xinh đẹp.

Cũng không thể không kể đến sự hóa thân ấn tượng của La Văn Hi (Dạ thần Nhuận Ngọc) vị đại điện hạ cơ trí hơn người nhưng có thân phận đầy uẩn khúc càng khiến mạch phim thêm thú vị, hấp dẫn người xem.

Tuy nhiên, điểm nhấn “nặng ký” nhất của phim chính là “chân lý ngàn đời” trong tam cõi: “Tham vọng, sự ích kỷ, lòng oán hận rốt cuộc chỉ khiến người ta đắm chìm trong bể khổ; buông bỏ mọi chấp niệm cuộc đời sẽ “an yên, tự tại”.

 “Hương mật tựa khói sương”, sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các ngày trên THVL2, bắt đầu từ 7/4/2021. Mời quí khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *