Hạnh phúc là thứ quí giá nhất đời người. Đặc biệt, khi nó được đánh đổi từ biết bao đắng cay, mất mát. Chính vì thế, một khi thứ quí giá ấy chẳng may bị đánh cắp bởi lòng tham, sự  ích kỷ của kẻ khác… người thua thiệt chắc chắn sẽ bất chấp mọi giá, thậm chí sẽ dấn thân vào cuộc trả thù không khoan nhượng…

Câu chuyện bắt đầu từ một ngày định mệnh khi biến cố cùng lúc ập đến cả hai gia đình. Trong khi tai nạn máy bay đã cướp đi người cha yêu quý của cô bé Ha Ni tội nghiệp thì cha con Yu Mi cũng rơi vào bế tắc khi Mi Cha – người mẹ nhẫn tâm của cô bé cuỗm hết số tiền dành dụm mà vợ chồng vất vả tích cóp suốt bao năm bỏ trốn ra nước ngoài.

Số phận run rủi khi ông Nam Ky Oh vô tình cứu mạng Ha Ni và được mẹ cô bé là bà Hong Soo Yeon nhận vào làm việc tại công ty mỹ phẩm do bà làm chủ. Với sự hợp sức của hai người, Soo Yeon nhanh chóng trở thành công ty mỹ phẩm tên tuổi bậc nhất trên thị trường. Nam Ky Oh cũng từ đó trở thành người đàn ông không thể thiếu trong đời bà giám đốc Soo Yeon. Và họ quyết định chung tay xây dựng tổ ấm mới bên hai cô con gái Ha Ni và Yu Mi.

Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng tày gang khi bảy năm sau bà Mi Cha quyết định quay về Hàn Quốc vì hay tin chồng cũ trở nên giàu có. Để kết thúc những tháng ngày đen tối, bà bắt đầu quyến rũ lại ông Nam Ky Oh với mong muốn được tái hôn và sống cuộc đời đáng mơ ước. Thế nhưng, mọi việc đã bị bà Soo Yeon nhanh chóng phát hiện. Không cam tâm kế hoạch thất bại, Mi Cha lập mưu giết chết bà Soo Yeon  trong vụ tai nạn xe và ông Nam Ky Oh phải vào tù bởi tôi mưu sát vợ để chiếm đoạt tiền bảo hiểm.

Từ một “công chúa” đang tận hưởng niềm hạnh phúc ngập tràn, Ha Ni bỗng chốc trắng tay khi công ty tâm huyết của mẹ đã rơi vào tay bà Mi Cha. Không chỉ vậy, người chồng sắp cưới cũng bị đứa em gái mà cô hết mực yêu thương ra tay chiếm đoạt.

Không thể đánh mất những thứ mà những người thân yêu đã dày công vun vén, Ha Ni quyết tâm đối đầu với mẹ con Mi Cha nhằm lấy lai những gì thuộc về mình. Nhưng, hành trình ấy sẽ đưa cô gái nhỏ  đến đâu khi đối thủ của cô là một phụ nữ từng trải, đầy tham vọng và quá nhiều thủ đoạn…

Hấp dẫn với lối diễn xuất ấn tượng của Oh Hyun Kyung, lôi cuốn với tình tiết gây cấn trong từng tập phim, “Họa mi trong mưa” sẽ được giới thiệu đến quí khán giả lúc 20h các ngày trên THVL2, bắt đầu từ 14/8/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *