Câu chuyện về cặp đôi hôn nhân giả – tình yêu thật của chàng CEO lạnh lùng khô khan và một bác sỹ xinh đẹp với trái tim nhân ái đã từng tạo nên cơn sốt vào mỗi buổi chiều trên sóng THVL1, thu hút sự quan tâm của đại đa số khán giả vào năm 2015. Nhưng với cái kết bỏ lửng ở cuối phần 1 đã khiến khán giả không khỏi xót xa, tiếc nuối cho nhân vật bác sỹ Ishita khi cô phải nhận bản án tử hình oan trái.

‘Hạnh phúc muộn màng” – câu chuyện đầy kịch tính về gia đình Raman – Ishita; Họ đến với nhau bằng một cuộc hôn nhân dựa trên sự thỏa thuận của 2 người : Raman – cần một người vợ để nuôi dưỡng cô con gái nhỏ Ruhi khi vợ anh – Shagun đã mang theo đứa con trai lớn để đi theo tiếng gọi của tình yêu và danh vọng… Raman hụt hẫng, quyết tâm tạo dựng sự nghiệp, nhưng cũng từ đó anh trở nên lạnh lùng, ích kỷ, không còn niềm tin vào tình yêu…

Ishita – một nha sỹ tài giỏi, thông minh xinh đẹp nhưng bất hạnh trong tình yêu và cuộc sống: bị từ chối hôn ước khi cô phát hiện mình không thể trở thành một người mẹ như bao người phụ nữ khác…Tuy gặp nhiều điều không may nhưng Ishita luôn lạc quan yêu đời và cô luôn sống hết lòng vì mọi ngườ. Khát khao được làm mẹ – Ishita quyết định ký tên vào bảng thỏa thuận cùng Raman. Tuy luôn bất đồng quan đểm và khác biệt về mọi thứ nhưng Raman và Ishita lại có cùng một điểm chung đó là tình yêu thương dành cho những đứa con của Ra-man…

Trải qua bao sóng gió, họ đã biến cuộc hôn nhân giả thành tình yêu thật. Raman -Ishita cùng 2 đứa trẻ đã tạo nên một gia đình hoàn hảo. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì tai họa ập đến với gia đình Ra-man. Ishita vì giải cứu Palavi thoát khỏi sự bạo hành của chồng nên cô đã phạm tội ngộ sát. Không may cho Ishita gia đình chồng Palavi lại có thế lực rất mạnh nên họ tìm mọi cách để Ishita phải lãnh mức án cao nhất. Nir-hi – nữ luật sư nổi tiếng chưa thua bất kỳ một vụ kiện nào đã được Ra-man thuê bào chữa cho Ishita. Nir-hi tìm được bằng chứng đắt giá giao cho Ra-man, nhưng ngày xử án bằng chứng của cô bỗng biến thành 1 đoạn băng trắng. Ishita bị kết án tử hình bằng hình thức treo cổ.

Phần 2 của bộ phim được mở màn đầy kịch tính khi Ishita rơi khỏi giá treo cổ rớt xuống một đường hầm thông ra ngoài và được Raman bí mật đưa đến một nơi xa. Ishita nghĩ rằng cô đã được chồng lên kế hoạch giúp mình thoát khỏi cái chết nhưng khi đến nơi – bên dưới là một vực sâu, Raman bất ngờ đẩy Ishita xuống hố. Cảnh sát và gia đình đều bất ngờ khi Raman tuyên bố đã tận mắt nhìn thấy Ishita nhảy xuống vực tự vẫn. Song song đó, Raman bắt đầu thông báo về mối quan hệ mới của anh với người phụ khác – người đã đầu tư giúp công ty anh thoát khỏi phá sản – đó chính là Nir-hi.

Vẫn chưa hết bàng hoàng vì mối quan hệ của Raman và Nir-hi thì gia đình Raman lại càng hoang mang khi chứng kiến Ishita bất ngờ xuất hiện trong một thân phận và dung mạo khác biệt – Sha-ya-na – con gái một doanh nhân nổi tiếng vừa trở về từ Nam Phi.

Cảnh sát hoài nghi và tìm mọi cách chứng minh thân phận của Ishita…

Gia đình luôn theo dõi truy tìm những bí ẩn dằng sau thân phận của Sha-ya-na…

Nghi ngờ và lo sợ kế hoạch bại lộ, Nir-hi tìm phương kế đối phó Sha-na-ya…

Raman âm thầm từng bước thực hiện kế hoạch của mình…

Lôi cuốn, hấp dẫn với những màn đấu trí kịch tính đầy bất ngờ… Phần 2 của bộ phim truyện Ấn Độ “Hạnh phúc muộn màng” hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị làm thỏa lòng người xem. Phim được phát sóng độc quyền trên THVL1 vào lúc 22h hàng ngày, bắt đầu từ ngày 04/06/2020, mời quý khán giả đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *