“Hương vị cuộc sống” là câu chuyện về một đại gia đình có nghề truyền thống làm nước tương thủ công.

Bộ phim khắc họa nên hình ảnh những cá nhân trong gia đình cùng cố gắng để giữ gìn cơ nghiệp, tuy nhiên, những biến cố bất ngờ trong đời sống cũng tạo nên nghịch cảnh khiến gia đình họ không ít lần điêu đứng. Chỉ khi các thành viên trong gia đình gạt đi những cái tôi ích kỷ của bản thân, cơ nghiệp lâu năm của gia đình mới có thể duy trì và gìn giữ. Qua những mất mát, hy sinh, mọi người mới nhận ra mái ấm gia đình mới chính là nơi dẫn bước ta đến với hạnh phúc và niềm hy vọng.

Diễn viên chính:

Vương Thức Hiền (Tín Đạt)

Con trai cả của chủ hãng nước tương Tài Ký, tiểu đội trưởng đội phòng cháy chữa cháy. Tính tình chính nghĩa, anh yêu Di Huyên, giúp cô rất nhiều trong việc kinh doanh, nhưng bị cha cô phản đối, cũng vì thế, việc hai người đến bên nhau đã gây nên bao sóng gió, khó khăn.             

Lý Yến (Di Huyên)

Là nhân viên nhà hàng, sau đó trở thành bà chủ của một quán phá lấu. Tính tình hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người. Yêu Tín Đạt nhưng không dám nói ra nên đã bị tình địch là Hiểu Thanh hãm hại, giành lấy Tín Đạt.

Tăng Hoan Đình (Hiểu Thanh) –

Thiên kim tiểu thư kiêm giám đốc của một công ty thực phẩm, nhiều thủ đoạn. Vì cứu Tín Đạt nên bị bại liệt, cô bắt anh phải chịu trách nhiệm, nhờ vậy đã dễ dàng cướp Tín Đạt từ tay Di Huyên .

Huỳnh Thiếu Kỳ (Anh Khải)

Là em của Tín Đạt, một người đầy tham vọng, từng đi du học, đã gây nên biết bao nhiêu là chuyện tày đình, tự đưa mình vào con đường ác.

Hàn Du (Tử Hân)

Con gái của chủ tập đoàn thuốc Dương Thị, yêu Anh Khải, khi hay tin Anh Khải thay lòng đổi dạ, chọn lựa Thiến Thiến, cô đã tuyệt vọng muốn bỏ đi đứa con trong bụng.

Bộ phim truyện Đài Loan “Hương vị cuộc sống” được phát sóng vào lúc 20h mỗi ngày trên THVL3, bắt đầu từ ngày 01/05/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *