Ghen là một hiện tượng tâm lý rất đỗi bình thường của con người. Phàm đã là con người, ai cũng yêu, cũng muốn sở hữu, và ít nhiều đều rơi vào trạng thái “ghen”. Nhưng ghen như thế nào, sở hữu người mình yêu như thế nào, và chế ngự những cảm xúc lỗi nhịp của con tim như thế nào để vừa thể hiện được đẳng cấp văn hóa, vừa giữ vững được tình yêu và mái ấm gia đình?

Ghen là chuyện xưa như trái đất, và nếu tình yêu là món ăn, thì ghen được ví như một thứ gia vị, giúp cho tình yêu đậm đà hơn, hấp dẫn hơn. Nhưng nêm nếm gia vị sao cho món ăn tình yêu luôn ngon, luôn hoàn hảo mới là vấn đề.

Ghen tuông lồng lộn, trả đũa quyết liệt, hay buông trôi, hay biết cách dung hòa, xoa dịu, an ủi bằng chính tình yêu? Đó là cả một nghệ thuật.

Với sự tham gia diễn xuất của Nguyên Vũ, Minh Thư, Đoan Trang… bộ phim truyện Việt Nam “Ghen”, dài 34 tập, gồm 6 phần chính : “Con quỷ mắt xanh”, “Sư phụ Hoạn Thư”, “Người tình qua tin nhắn”, “Tin bạn mất chồng”, “Cú ngã định mệnh”, “Số phận trớ trêu” sẽ được phát sóng vào lúc 17 giờ các buổi chiều trong tuần, trên K31 UHF – THVL, bắt đầu từ thứ bảy ngày 29/09/2007. Mời quí khán giả đón xem.

Mi Mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *