Tiffany (Hà Thúy Quân) là một bà nội trợ, vì để cứu chồng – Trịnh Quốc Phú – mà phải làm theo điều kiện của Hoắc Khách – tên bắt cóc chồng cô là giả làm vợ anh ta một tuần.

Không khuất phục, Tiffany tìm đủ mọi cách để hạ gục hắn và tìm cách cứu chồng cô thoát nạn. Thế nhưng, Tiffany không thể nào ngờ rằng cả cô lẫn Hoắc Khách đều là con cờ trong tay chồng cô: do có quan hệ tình cảm với một cô gái nóng bỏng bên ngoài nên Quốc Phú giăng bẫy cho Tiffany ở bên cạnh Hoắc Khách để anh ta có cớ vu vạ cho vợ mình tội ngoại tình, danh chính ngôn thuận ly dị cướp tài sản mang về cung phụng cho cô vợ bé.

Vô tình nhận ra hai người vốn là bạn tri kỷ thời cắp sách đến trường, chưa kịp vui mừng thì Hoắc Khách bị Quốc Phú lừa vướng tội danh giết người phải bỏ trốn ngay trong đêm đó, còn Tiffany cũng phát hiện chồng đang dối lừa mình rất nhiều chuyện.

Do công ty thua lỗ thiếu nợ xã hội đen nên Quốc Phú định giết vợ để lấy tiền bảo hiểm. Trời vẫn còn thương nên Tiffany chẳng những thoát nạn mà còn khiến cho Quốc Phú bị bắt giam vì những tội danh lừa gạt bên ngoài của anh ta. 

Bốn năm sau, Tiffany đi tìm Hoắc Khách, thú nhận tình yêu mà cô dành cho anh bấy lâu nay, và đưa anh về ngôi nhà cũ của anh mà bấy lâu nay cô vẫn thường xuyên chăm sóc, tạo cho anh hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Kể từ đó, họ viết nên câu chuyện tình lãng mạn giữa 2 người tìm thấy hạnh phúc muộn màng nhưng vô cùng chân thành dành cho nhau.

"Cô vợ giả hoàn hảo" với nhiều tình huống hài hước khi tên bắt cóc là một kẻ hậu đậu phải đau đầu đối phó cùng cô vợ giả lắm chiêu trò tinh quái, tạo nên rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xuyên suốt bộ phim. Bộ phim "Cô vợ giả hoàn hảo" với Từ Nhược Tuyên (Tiffany), Hà Cảnh (Hoắc Khách), Vương Học Binh (Trịnh Quốc Phú)… sẽ được phát sóng vào lúc 08h30' Thứ Bảy, 29/04/2017 – THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *