"Chuyến xe đột kích" xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn với những nghề nghiệp khác nhau, sau khi phát hiện  bọn tội phạm quốc tế thường dùng những xác người để vận chuyển tiền phi pháp từ Trung Quốc sang Hồng Kông sử dụng nên họ lên kế hoạch đánh cướp những cái xác ấy.  

Nhóm bạn bốn người họ gồm Phát (Ngô Trấn Vũ), Bảo (Nhậm Đạt Hoa), Đỗ (Đàm Diệu Văn) và Đông (Trịnh Hạo Nam ), mỗi người một cá tính, một hoàn cảnh, nhưng tựu trung lại  họ đều có biệt tài riêng của mình, đều đồng lòng tiến hành phi vụ.

Cùng nhau lên kế hoạch cướp số tiền bất chính, kế hoạch khá hoàn hảo nhưng vẫn không qua mắt được một cảnh sát trẻ tên là Từ An Lương với khả năng quan sát vô cùng nhạy bén và chính xác, vì thế dù chưa có sự chỉ đạo của cấp trên, cảnh sát Từ vẫn âm thầm theo dõi nhóm bạn của Phát cho đến khi vụ cướp xảy ra.

Tuy nhiên, điều mà mọi người không thể nào ngờ được là cũng đang có một nhóm 5 tên cướp thật giả dạng cảnh sát với khá nhiều vũ khí  trong tay, cũng lên kế hoạch cướp xác chứa tiền. Một cuộc hỗn chiến kinh hoàng đã diễn ra giữa 3 phe: cảnh sát thật  – cảnh sát giả và bọn cướp chuyên nghiệp hung hăng, liều lĩnh.

Với các diễn viên chính: Ngô Trấn Vũ, Nhậm Đạt Hoa, Cổ Cự Cơ, Đàm Diệu Văn, Trịnh Hạo Nam, bộ phim " Chuyến xe đột kích" với đầy đủ những pha hành động, rượt đuổi nghẹt thở, xen lẫn những giây phút hài hước đến không tưởng cùng những khoảng lặng vô cùng cảm động, kết hợp với hiệu ứng từ nhạc phim rất hay, "Chuyến xe đột kích" chắc chắn sẽ mang đến quý khán giả những giây phút giải trí thoải mái trong ngày nghỉ cuối tuần, phim sẽ được phát sóng vào lúc 08h30' – Chủ Nhật – 20/04/2017 trên THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *