Sự sắp đặt của số phận luôn tạo ra những trớ trêu, khi Lý Thiên Ân trúng phải tiếng sét ái tình với nữ luật sư trẻ Trần Mỹ Bảo và kết quả tình yêu của cặp đôi lệch pha này là sự ra đời của cô bé Lý Hỷ Nhi.

Gươm đao, súng đạn cũng không thể làm nhục chí được tay trùm của thế giới ngầm thế nhưng để vào vai trò một người chồng, người cha thì Thiên Ân hoàn toàn không muốn. Và rồi, chính tiếng khóc trẻ thơ của Hỷ Nhi đã khiến Thiên Ân càng cảm thấy gần gũi và yêu hơn nữa gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là cô con gái bé bỏng.

Dành hết tình yêu thương cho con, tuy nhiên để hóa thân thành người cha hoàn hảo trong mắt thiên thần nhỏ quả là một công việc khó hơn gầy dựng thanh thế trong giới giang hồ. Bằng mọi nỗ lực, Thiên Ân đã làm được một nửa vai trò người con, người chồng, người cha tốt.

Nhưng, thật không dễ thoát ra được những ràng buộc từ thế giới của những găngster và càng khó hơn khi thân thế đen tối của Thiên Ân bị bại lộ. Đã đến lúc Thiên Ân buộc phải lựa chọn giữa gia đình và nghĩa khí giang hồ.

“Cha tôi là Gangster” được chú ý đến bởi mang đậm dấu ấn của một tên tuổi lớn trong làng điện ảnh Trung Quốc là đạo diễn Trương Ngãi Gia. Qua bàn tay biên kịch và đạo diễn của mình, Trương Ngãi Gia đã dùng cảm nhận của phụ nữ để nhìn vào thế giới của những tay xã hội đen, khiến cho bộ phim làm lay động lòng người.

Đặc biệt hơn nữa là  bộ phim còn có sự tham gia của Thành Long trong vai trò giám chế và hai diễn viên đa tài của điện ảnh Hồng Kông – Cổ Thiên Lạc + Lưu Nhược Anh – trong vai Lý Thiên Ân và Trần Mỹ Bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *