Là một xuất phẩm truyền hình dành riêng cho khung giờ Vàng phim Việt trên sóng THVL, bộ phim “Canh bạc tình yêu” do Trương Dũng đạo diễn đã gửi gắm thông điệp: Tình yêu là điều không nên đặt vào canh bạc, bởi dù thắng hay thua, hạnh phúc chẳng thể vẹn tròn khi trái tim người trong cuộc đã rạn nứt vì quá nhiều tổn thương!

Khi tình yêu được đặt lên “canh bạc”:

Tại Đà Lạt đầy thơ mộng, Thanh Vân – một cô sinh viên xinh đẹp, năng động và cũng đầy hoài bão. Trong cuộc giao lưu, hướng nghiệp, Thanh Vân đã phải lòng Khiêm – chàng giám đốc trẻ tuổi, thành đạt với tác phong đĩnh đạc và cách trò chuyện đầy thu hút. Dù ban đầu không mấy ấn tượng về cô sinh viên đáng yêu này, nhưng định mệnh như cố tình sắp đặt để họ gặp lại và tạo cơ hội cho hai trái tim tìm đến gần nhau hơn.

Trong lúc này, thị trường bất động sản nổi lên cuộc chiến ngầm giữa hai tập đoàn Thành Công và Phát Đạt với ưu thế thuộc về Phát Đạt bởi uy tín lâu đời và tiềm lực kinh tế vững chãi và sự dẫn dắt của chủ tịch Phát Thuận.

Nối tiếp cha, Đăng Duy – tân chủ tịch Phát Đạt trẻ tuổi, tài cao với khí chất lạnh lùng và phương thức hoạt động kinh doanh khó đoán lại trở thành đối thủ đáng gờm nhất của Thành Công. Đăng Duy sớm mồ côi mẹ, và đã có hôn thê. Tình thương của anh dành cho ba, em gái Mỹ Ngọc và người mẹ kế có vẻ ngoài cam chịu, nhẫn nhịn.

Khi mọi ưu thế trên thương trường gần như nghiêng về phía Phát Đạt thì bất ngờ ông Phát Thuận đột ngột qua đời. Vẫn chưa hết tang thương, Khánh Băng – vị hôn thê mà Đăng Duy hết mực yêu thương cũng chết một cách bất thường. Nhân lúc trái tim vị tân chủ tịch trẻ tuổi đang hứng chịu nhiều tổn thương, có kẻ đã tiến hành một “Canh bạc tình yêu”.

Kẻ thua – Người thắng : liệu còn chăng hạnh phúc?

Và, người đã lập nên “Canh bạc tình yêu” ấy chính là Khiêm! Đối đầu với Thành Đạt, ngoài mục tiêu giành chiến thắng trên thương trường, Khiêm còn nung nấy báo mối hận cũ khi ông Phát Thuận chính là người khiến gia đình từng vô cùng hạnh phúc của Khiêm phải tan vỡ từ khi anh chỉ mới là một đứa trẻ.

Giờ đây, khi gia đình ông Phát Thuận liên tiếp gặp biến cố một cách khó hiểu, Khiêm nhân cơ hội đưa Thanh Vân – cô người yêu trong sáng, thánh thiện vào nhà Đăng Duy làm “nội gián” với mục đích tìm kiếm chứng cứ bất lợi của Đăng Duy. Yêu Thanh Vân thật lòng, Khiêm thừa hiểu mình đang đặt người yêu và cả tình yêu ấy lên một canh bạc!

Tin lời người yêu, Thanh Vân quyết xông pha vào “hang cọp”. Nhưng, cũng từ đây, Thanh Vân phát hiện những điều không ngờ về Đăng Duy và cô càng không thể ngờ rằng có lúc trái tim cô lại xao động trước dáng vẻ lạnh lùng ấy!

Liệu, với “canh bạc tình yêu này”, ai sẽ chiến thắng và kẻ nào thua cuộc khi tình yêu vốn là điều thiêng liêng và chẳng thể nào đánh cược?

Với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Minh Luân, Vân Trang, Văn Phượng, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Kiều Khanh… bộ phim “Canh bạc tình yêu” sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 26/06/2021. Kính mời quí khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *