Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Neil Clarke, một giáo viên bỗng dưng nhận thấy mình có khả năng làm được bất cứ thứ gì mình muốn mà không hề biết rằng quyền năng ấy được ban tặng bởi một nhóm người ngoài hành tinh. Neil không hề biết rằng cách mà anh sử dụng thứ quyền năng đặc biệt đó sẽ quyết định vận mệnh của cả nhân loại.

Vừa phải vật lộn với những phép thuật màu nhiệm ấy, Neil vừa phải tìm cách để chiếm được trái tim của Catherine – một cô gái sống trong căn hộ tầng dưới.

Đồng hành cùng anh còn có chú chó Dennis luôn trung thành với chủ, tuy nhiên, cũng chính Dennis đã khiến cho Neil thường xuyên lâm vào những hoàn cảnh dở cười, dở khóc vì cũng nhờ quyền năng đặc biệt vừa mới xuất hiện của Neil mà chú chó nhỏ bỗng nhiên biết nói như một con người thật thụ.

Bên cạnh đó, công cuộc chinh phục tình cảm trái tim người đẹp của Neil luôn gặp trở ngại vì bạn trai cũ của Catherine cũng luôn đeo bám theo cô nhằm níu lại tình xưa.

"Cầu được ước thấy" là một bộ phim thuộc thể loại hài hước pha lẫn viễn tưởng, với sự tham gia của các diễn viên chính: Kate Beckinsale, Simon Pegg, Robin Williams…  Phim sẽ được phát sóng vào lúc  08h30' – Thứ Bảy – 20/05/2017 trên THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *