Luke Vaughn là nhân viên sòng bài Thiên Nga do ông chủ Pope quản lí. Trong tình huống con gái yêu quý cần một số tiền lớn để phẫu thuật duy trì sự sống, Vaughn đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Pope và bị từ chối. Tuy nhiên, người đồng nghiệp tên Cox lại gợi ý cho Vaugh đánh cắp số tiền phi pháp được gửi vào sòng bạc mỗi tối thứ Năm. Cùng đường, Vaughn chấp nhận cùng những người đồng sự lên kế hoạch lấy trộm số tiền bẩn đó.

Tuy nhiên những sự số không may đã xảy ra, trên đường tẩu thoát, nhóm của Vaughn buộc phải cướp một chiếc xe bus nhằm trốn chạy sự truy đuổi của cảnh sát cũng như từ thế lực của Pope.

Tình huống trở nên tối tệ hơn bao giờ hết khi mà trong lúc tính mạng của Vaughn đang bị đe dọa bởi họng súng từ đối thủ thì sự sống của con gái anh cũng đang đếm từng giờ nếu như số tiền không được chuyển đến đúng hẹn.

Khi dấn thân vào phi vụ phi pháp này, Vaughn thừa hiểu rằng hành động đó tương đương với tự sát.

Nhưng điều thú vị, cuốn hút khiến người xem vẫn muốn dõi theo hành trình đầy hiểm nguy của anh chính là dù trong bất cứ tình huống nào Vaugh vẫn luôn thể hiện mình là một người đàn ông nhân hậu, sống tình cảm và biết lo lắng cho người khác.

Và đó cũng chính là thông điệp ý nghĩa, đẹp đẽ được lồng ghép khéo léo trong lớp vỏ bọc của một bộ phim hành động điển hình.

“Cướp sòng bạc” với sự tham gia của các diễn viên Jeffrey Dean Morgan, Robert De Niro… và sẽ được giới thiệu trong giờ phim điện ảnh cuối tuần: 08h30, sáng thứ 7, 13/05/2017 trên sóng THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *