Hiếm muộn – vô sinh, vấn đề nhạy cảm và cũng chính là nỗi khát khao của nhiều cặp vợ chồng khi đặt áp lực sinh con làm bản lề xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhưng họ không biết rằng những điều tưởng chừng là bí mật lại gây ra một hệ luỵ vô cùng lớn lao cho xã hội khi những đứa trẻ lớn lên lại vô tình tạo ra những cuộc “hôn nhân đồng huyết”…

Tuấn – Trưởng khoa hiếm muộn của một bệnh viện nổi tiếng tài giỏi và dày kinh nghiệm nhưng lại bị đồng tiền làm tha hóa nhân cách đạo đức khi cầm đầu một đường dây mua bán trứng và tinh trùng trái pháp luật. Tuấn lôi kéo một số y tá, đồng nghiệp cùng tiếp tay nhằm dễ bề hoạt động và tránh tai mắt dư luận. Để mở rộng và làm phong phú cho hoạt động “vô lương” này. Tuấn còn đi săn lùng các chàng trai trẻ, phong độ, đang cần tiền để làm “nguồn cung cấp trực tiếp” cho đường dây của mình.

Hùng – Nhã cưới nhau đã lâu nhưng họ vẫn chưa có con. Áp lực từ mẹ chồng nên Nhã thuyết phục chồng cùng đến khám chữa bệnh và họ được nghe tư vấn từ bác sỹ Tuấn. Hùng không may mắc phải chứng bệnh không tinh trùng nhưng nhìn mẹ luôn mong muốn có cháu nối dõi tông đường nên anh đã che giấu sự thật. Yêu chồng, Nhã chấp nhận những lời cay nghiệt của mẹ chồng và đồng ý nhận tinh trùng từ người khác để thụ thai. Bất ngờ khi người bán tinh trùng trực tiếp lại là vị bác sỹ đã tư vấn cho mình, nhưng Nhã vẫn đồng ý vì chồng cô đã quyết định mọi chuyện.

Nhưng sự việc lại không kết thúc đơn giản như họ nghĩ khi Nhã mang thai và Hùng bắt đầu lao vào rượu chè vì luôn bị dày vò bởi hình ảnh giữa vợ mình với vị bác sỹ đạo mạo kia. Nhã có con nhưng hạnh phúc vợ chồng đã không còn.

Trong khi đó, bà Duyên – mẹ của Hùng lại luôn đổ hết mọi tội lỗi lên người con dâu là Nhã khiến cô phải đưa ra quyết định đến tìm ông Tuấn. Nhưng bi kịch thay, đây cũng là lúc những bí mật năm xưa phơi bày khi Nhã biết được chính ông Tuấn lại là người đã từng “bán giống” cho mẹ chồng cô và sinh ra Hùng. Lo sợ sự việc bị phanh phui, ông Tuấn cho người truy lùng Nhã cướp lại đứa trẻ. Trong lúc chạy trốn, Nhã gặp được Ánh Dương – con gái của ông Hùng đồng thời cũng là một bác sĩ trẻ có tâm và kể cho cô nghe tất cả mọi việc.

“Bí mật của người khác” trở thành một hồi chuông cảnh tỉnh về hiểm họa khôn lường từ việc mua bán và thực hiện hành vi thụ thai trái pháp luật. Không chỉ mang đến nội dung gay cần, kịch tính, phim còn có sự góp mặt của gương mặt diễn viên tài năng như: Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Nguyệt Ánh, Thanh Tú… “Bí mật của người khác” đang được phát sóng lúc 21h00 hàng ngày trên kênh THVL2, mời quý khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *