Nếu ai đã từng say mê ngoại cảnh tuyệt đẹp trong bộ phim “Tân thần điêu đại hiệp” thì ắt hẳn cũng sẽ dành trọn niềm thích thú ấy cho bộ phim “Bảng phong thần”. Khung cảnh đẹp với những pha đấu phép gay cấn … là những điểm vượt trội về mặt dàn dựng và kỹ xảo vi tính hơn bản phim Đát Kỷ và Trụ Vương của TVB. Đây cũng là điểm đáng xem nhất trong bộ phim có nội dung rất đỗi quen thuộc này.

 

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được thưởng thức no mắt những trang sức và phục trang lộng lẫy của các nhân vật trong phim. Phục trang cho nhân vật là điều đầu tiên gây ấn tượng nơi khán giả và cũng là một trong những yếu tố quyết định thành công của bộ phim. Phim “Bảng phong thần” lấy bối cảnh nhà cuối đời nhà Thương nên tổ phục trang của đoàn phim đã nghiên cứu rất kỹ trang phục thời đó để những bộ trang phục của nhân vật trong phim đẹp, gợi cảm nhưng không quá gây phản cảm cho người xem.

Một điểm hấp dẫn khác của phim đó chính là tình tiết cực kì phong phú. Nếu như những bộ phim trước đây phải hạn chế nhiều tình tiết vì không đáp ứng được nhu cầu kỹ xảo thì ở “Bảng phong thần” lần này tình tiết trong nguyên tác được thể hiện trọn vẹn.

Đặc biệt, Đắc Kỷ trong bộ phim này đã được minh oan. Nàng mang hai tính cách, lúc nhu mì yếu đuối, lúc dữ tợn hung tàn. Trụ Vương cũng gần như thoát khỏi hình ảnh một bạo chúa bởi xem phim khán giả không ít lần cảm động trước tình yêu chân thành của ông dành cho Tô Đắc Kỷ, một chân tình mà chính hồ ly tinh cũng phải cảm động!

 

Và, dĩ nhiên không thể không kể đến sự hấp dẫn từ dàn diễn viên nổi tiếng như: Mã Cảnh Đào, Lưu Đức Khải, Phạm Băng Băng, Châu Kiệt, Quan lễ Kiệt … Mỗi người một vẻ nhưng tựu trung ai cũng làm tròn vai diễn của mình.

Với Phạm Băng Băng, ngoài sắc đẹp tuyệt trần, cô đã để lại trong lòng khán giả hình ảnh một nàng Tô Đắc Kỷ lúc đáng thương, lúc đáng giận và trên hết chính là tình yêu chân thành dành cho Bá Ấp Khảo (khi chưa bị nhập xác) và cho Trụ Vương (khi hồ ly đã nhập xác).

Ngoài ra, sự xuất hiện của nam diễn viên Hồng Kông Quan Lễ Kiệt trong vai Bá Ấp Khảo cũng gây nhiều ấn tượng cho khán giả.

Với bộ phim “Bảng phong thần” chắc chắn khán giả sẽ có cái nhìn toàn diện và thiện cảm hơn về Trụ Vương và Đắc Kỷ. Hai nhân vật chính với những cách nhìn mới, đầy nhân văn khiến bộ phim tạo một dấu ấn riêng trên “Bảng phong thần” .

(Kathy tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *