Hai giám khảo "Người hát tình ca" bảo vệ quan điểm riêng trước tiết mục của thí sinh.

 

Tập 6 Người hát tình ca phát sóng tối 14/7 trên kênh THVL 1. Tiết mục Búp bê không tình yêu của Kiều Oanh – Diễm Mi khiến hai giám khảo Ý Lan, Vân Sơn tranh luận. Ý Lan chê Diễm Mi phát âm sai trong khi hát. "Em hát chắc chắn từng nốt nhạc, lời ca nhưng phải trau dồi nhiều hơn về cách phát âm", nữ giám khảo nói. 

Còn Kiều Oanh bị nữ ca sĩ hải ngoại chê biểu cảm không dứt khoát khi "cười trong những câu hát buồn". Tuy nhiên, nghệ sĩ Vân Sơn lại nhận xét: "Em vẫn cười được trong những câu buồn vì người ta có thể nói tiếng cười là nước mắt không lệ".

Tiết mục "Búp bê không tinh yêu" của Kiều Oanh, Diễm Mi.

 

 

Ngay lập tức, con gái ca sĩ Thái Thanh đáp trả đàn em khi cho rằng Vân Sơn lấy danh nghĩa diễn viên hài ra để bao biện cho thí sinh. Cô quay sang nhấn mạnh với thí sinh: "Em nên nhớ anh Vân Sơn là một danh hài và anh ấy áp dụng nghề nghiệp của mình vào đây".

Vân Sơn mạnh dạn đáp lời đàn chị: "Chị chỉ nhìn thí sinh với góc độ ca sĩ, còn trên cương vị một diễn viên, tôi đánh giá cao biểu cảm của Kiều Oanh. Tôi thấy cô ấy diễn tốt cùng lúc hai con búp bê". Thấy tình hình căng thẳng, MC Quyền Linh đã nhanh trí "cướp lời" để dừng cuộc tranh luận.

Nguồn: Hoàng Dung ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *