Với giọng ca ngọt ngào, tình cảm Đỗ Tùng Lâm đã vượt qua Phượng Vũ và Thái Bảo Trâm để trở thành người chiến thắng tuần đầu tiên tại Người hát tình ca mùa 4.

 

Ca khúc giúp Đỗ Tùng Lâm giành chiến thắng chung cuộc chính là Kiếp đam mê. Với phần trình diễn chỉn chu từ kịch bản dàn dựng, giọng ca đến diễn xuất, nam thí sinh đã nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo.

Danh ca Ý Lan tâm sự Kiếp đam mê do Tùng Lâm trình bày mang đến rất nhiều cảm xúc: “Thật sự ra cô nghĩ để hát hay hơn nữa cũng khó lắm, con đã đạt được một chỗ gần như hoàn hảo của bài hát này trong sự suy nghĩ và cảm xúc của cô”. Không chỉ chạm đến trái tim nữ danh ca, giọng ca ấm áp đó còn chinh phục được Trác Thúy Miêu và Hồ Trung Dũng.

 

Sau khi dành lời khen ngợi, Hồ Trung Dũng đặc biệt tìm ra điểm chung giữa mình và Tùng Lâm: “Anh chỉ nhắc một chút xíu thôi là anh em mình có một bệnh chung là hay chạy nhịp. Khi mà lên cao trào chút xíu là chúng ta sẽ có xu hướng chạy nhịp. Và bình thường không sao hết nhưng ví dụ khi lên tone chẳng hạn, em chạy nhịp lúc đó sẽ mất đi cái hay của chuyện lên tone”. Ngoài “nhược điểm chạy nhịp” nam giám khảo đánh giá Tùng Lâm có phong thái, giọng ca phù hợp với dòng nhạc của chương trình Người hát tình ca và Kiếp đam mê là một tiết mục xuất sắc.

Trước đó, Tùng Lâm đã chứng minh năng lực bản thân từ vòng Hát nối. Anh liên tục đạt số điểm cao nhất ở 2 ca khúc đầu tiên: Thành phố mưa bay, Thà làm hạt mưa bay và chỉ đứng thứ 2 – sau Thái Bảo Trâm trong phần Hát nối cuối Huyền thoại chiều mưa.

Ngoài Tùng Lâm, Thái Bảo Trâm – Phượng Vũ cũng là cái tên được đánh giá cao – luôn nằm trong top 3 thí sinh xuất sắc. Tuy nhiên với số điểm lần lượt 37,38 và 37,63 qua 2 tiết mục đơn ca Cơn mưa mùa đông, Mưa trên biển vắng thì Thái Bảo Trâm – Phượng Vũ đã không giành chiến thắng. Kết quả tổng 38,13 điểm từ 3 giám khảo cùng 100 khán giả tại trường quay giúp Tùng Lâm đoạt danh hiệu nhất tuần Người hát tình ca mùa 4 chủ đề Mưa và ẵm trọn 10 triệu đồng tiền thưởng.

Nguồn: Vũ Liên ( Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *