Trong tập 13 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, ngay sau khi đưa Hữu Nguyện và Gia Bảo trở về nhà họ Trần, Văn Tài lại tìm cách tống cổ cậu bé ra ngoài đường.

Không chỉ riêng Văn Tài gây khó dễ, bà nội mất rồi, Nguyện không còn ai bênh vực cả, chào đón cả. Ngay khi thấy con trai cưng bị thương về nhà, Khuê (Thân Thúy Hà) gào lên: “Tại mày mà con tao mới bị ra nông nỗi này, mày còn vác mặt về đây làm gì”

Sau đó, thấy Hữu Nguyện đang đứng ngoài vườn, đang buồn chuyện mẹ bị bắt cóc mà ông Đạt (Cao Minh Đat) hứa tìm nhưng chưa có kết quả, Văn Tài tiến đến đe dọa: “Mày nghĩ ba mày có thể kiếm ra má của mày sao? Người biết má của mày sống hay chết là tao đây”.

Bị Văn Tài nhìn thấu suy nghĩ, Nguyện đau lòng xin Văn Tài: “Con phải làm gì thì chú mới cho con gặp má?”. Văn Tài thản nhiên: “Đi khỏi nhà này, từ giờ cho tới chết đừng bao giờ bén mảng tới nhà này nữa. Mày với má của mày muốn sống chỉ có cách duy nhất đó thôi”.

Hữu Nguyện cầu xin ông Tài để được gặp mẹ

Sau đó, Nguyện được Tài dẫn ra đường có một người đàn ông đang chờ sẵn. Cậu bé bàng hoàng nhìn Tài: “Đi với người đó thì gặp được má con thật không?”- “Đúng rồi, nhớ nha” – Văn Tài trả lời.

Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, thì tập tiếp theo này sẽ chứng kiến hành trình đi tìm mẹ đầy nước mắt của bé Hữu Nguyện. Và “Vua bánh” bắt đầu xuất hiện, bắt đầu trải qua những ngày tháng cơ cực, gian khổ để tự hoàn thiện bản thân, hoàn thiện nhân cách sống, để chứng minh rằng con người dù có được khả năng thiên phú trời ban cũng cần rèn qua lao động, qua thực tế của cuộc sống thì sau này lên “Vua” mọi người mới kính phục…

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo Thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *