Trong tập 78 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, ông Tài (Quốc Thái) cảm thấy cay đắng khi nghe những lời tuyệt tình của Gia Bảo (Bạch Công Khanh). 

Tại công ty, Gia Bảo trách ông Tài vào phòng sao không gõ cửa? Tại sao lại giúp Gia Bảo leo lên chức giám đốc làm gì? Đồng thời Gia Bảo thẳng thừng cho rằng ông Tài đang lợi dụng mình để thâu tóm tập đoàn Thành Phát.

Mặc dù, ông Tài cho rằng, ông làm tất cả mọi chuyện là vì Gia Bảo, vì Gia Bảo là con riêng của ông và bà Khuê (Thân Thúy Hà).

Nhưng Gia Bảo lại tuyệt tình khẳng định với ông Tài rằng mình là con trai của Trần Thành Đạt (Cao Minh Đạt), nếu ai phản bội lại ông Đạt tức là phản bội lại Gia Bảo.

Về phần Hữu Nguyện (Quốc Huy), nhờ sự giúp đỡ của chị hai Thụy Kha (Phi Huyền Trang) và tiệm bánh Vua bánh mì, loại bánh mới của Hữu Nguyện đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhà phân phối.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Hữu Nguyện đã hồi phục phân xưởng gần như sắp tan rã. Thấy Hữu Nguyện thành công chứng minh năng lực trước hội đồng công ty, ông Tài tỏ ra rất tức tối.
Trong một diễn biến khác, Hữu Nguyện đi theo Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) tới quán rượu nơi ông Cảnh, bố của Lan Anh nhậu và lại bị say. Tại đây, Hữu Nguyện nói rằng ông Cảnh đã có những thay đổi tích cực, chịu khó đi làm hơn và đã không còn uống nhiều rượu nữa…

Tuy nhiên, sau đó cả hai chia tay nhau, Lan Anh bắt taxi về một mình. Hữu Nguyện cho rằng cô đang cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng Hữu Nguyện luôn mong cho Lan Anh sống hạnh phúc.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân… phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo TT&VH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *