Trong diễn biến mới nhất phim Vua bánh mì phiên bản Việt, ông Đạt (Cao Minh Đạt) tìm gặp Vinh chong chóng và biết tin Hữu Nguyện (Quốc Huy) còn sống. Tuy nhiên ông ta cũng khá lo lắng khi 15 năm trước từng chia rẽ Hữu Nguyện và Dung (Nhật Kim Anh).

Trước đó, trong tập 47, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) bất ngờ bởi chỉ sau một đêm, trình độ của Hữu Nguyện đã tiến bộ vượt bậc. Còn Hữu Nguyện, sau khi phát hiện Minh Quân chính là Gia Bảo vừa tức giận vừa hụt hẫng bởi Gia Bảo chưa từng có ý định tiết lộ sự thật. Nhưng Hữu Nguyện vẫn quyết định bỏ qua mọi hận thù, coi Gia Bảo là bạn. Ở tiệm Vua bánh mì, Hữu Nguyện muốn Gia Bảo tiếp tục là Minh Quân. Hữu Nguyện còn chia sẻ chiêu bù độ ẩm trong lò nướng với Gia Bảo và mất luôn bí quyết cho đối thủ.

Trong khi đó, bà Khuê (Thân Thúy Hà) hứa sẽ cho ông Đạt toàn bộ số cổ phần của mình với điều kiện phải đưa Gia Bảo vào tập đoàn Thành Phát, xóa Hữu Nguyện ra khỏi sổ hộ khẩu gia đình. Ông Đạt ngay lập tức từ chối yêu cầu của vợ. Tài (Quốc Thái) theo dõi tất cả những nhà đầu tư định rút vốn khỏi Khuê và phát hiện ra họ đều làm theo sự chỉ đạo của bác sĩ Dương (Thanh Thức). Tuy nhiên, Tài không thể biết được rằng bác sĩ Dương đang làm việc cho bà Dung (Nhật Kim Anh).

Gặp Vinh chong chóng (Trung Dũng), ông Đạt vui mừng khi biết Hữu Nguyện đang còn sống. Nhưng Vinh chong chóng hỏi rằng ông sẽ đối diện với Hữu Nguyện như thế nào khi trong quá khứ từng khiến Nguyện phải xa mẹ, phải lưu lạc suốt hơn 10 năm qua.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *