Trong tập 44 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) cho rằng Hữu Nguyện (Quốc Huy) không có khả năng chiến thắng cuộc thi của thầy Phan (Tấn Phi). Ông Đạt (Cao Minh Đạt) lại tìm Vinh chong chóng bảo vệ Dung (Nhật Kim Anh).

Theo Gia Bảo, lòng tốt của Hữu Nguyện là “chơi chiêu” mua chuộc lòng người. Vì sau khi mua bột trả lại cho mọi người, Nguyện không còn tiền, thời hạn nộp bài cũng sắp tới.

Trong khi đó, Hữu Nguyện, dù phát hiện ra thủ phạm gây ra những việc không hay nhưng vẫn nhờ Quốc Vinh, Trà Mi (Ngọc Thảo) giữ bí mật. Và Trà Mi ngày càng có cảm tình với Nguyện.

Thấy Hữu Nguyện và Gia Bảo liên tục xảy ra xích mích, thầy Phan nghĩ ra cách dùng sợi dây thừng buộc họ phải đứng gần nhau 24/7, nếu không sẽ bị tước quyền thi đấu.

Cả hai đều không chịu nhượng bộ nhau trong cuộc chiến giành dây thừng trong cuộc sống chung.

Về phần Khuê (Thân Thúy Hà), nửa đêm bỗng gặp ác mộng, đó là bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) đang nói cho ông Đạt biết chuyện Gia Bảo không phải con ruột của ông Đạt, là cháu nội của bà.
Tỉnh dậy, Khuê hốt hoảng khi thấy Đạt đã tỉnh từ bao giờ, cô lo sợ rằng mình đã vô thức nói ra bí mật. Đạt vờ như không nghe, nhưng lại một mình bỏ đến phòng làm việc suy nghĩ những điều mình đã chứng kiến

Ở một diễn biến khác, từ sau khi gặp lại hình dáng của Dung (Nhật Kim Anh), ông Đạt mất ăn mất ngủ vì cảm thấy có lỗi. Ông Đạt lại tìm gặp Vinh chong chóng để nhờ bảo vệ bà Dung như 14 năm về trước.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo thegioigiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *