Trong tập 45 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, bị ràng buộc với nhau bởi sợi dây thừng, Hữu Nguyện (Quốc Huy) và Gia Bảo (Bạch Công Khanh) dù không ưa nhưng lúc nào cũng phải xuất hiện cùng nhau. Cả hai liên tục xảy ra xích mích trong khi dành phần điều khiển đối phương nhưng cũng dần trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. 

Một lần, Gia Bảo bị thương, Hữu Nguyện lo lắng cho Gia Bảo khiến cậu nhớ lại ký ức hồi bé. Ngày đó, biết rõ Gia Bảo không thích mình, nhưng Hữu Nguyện vẫn ở bên cạnh chăm sóc và bảo vệ cậu khi bà Ngà qua đời.

Vì sợi dây quá ngắn, Gia Bảo và Hữu Nguyện chủ động nằm gần nhau, thậm chí còn bất giác ôm nhau trong giấc ngủ.

Lần khác, gặp một đám côn đồ, Nguyện đã xông xáo ra tay, Gia Bảo không may bị thương ở chân, Hữu Nguyện đành cõng anh chạy trốn.

Để không làm liên lụy đến Bảo, Nguyện đã không màng đến hình phạt của thầy Phan, tự ý cởi dây thừng để Gia Bảo an toàn trở về.

Gia Bảo đành về mọi người ứng cứu. Còn Hữu Nguyện quyết chịu đòn chứ không sử dụng bạo lực. Chỉ khi tên côn đồ nhắc đến ông chủ Thành Phát, sắc mặt của Nguyện mới thay đổi. Thì ra, ông Đạt (Cao Minh Đạt) đã nhiều năm tìm kiếm Nguyện.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *