Nam chính Vua bánh mì là Hữu Nguyện (Quốc Huy) vô cùng đau đớn khi đôi mắt bỗng dưng bị mù.

Tập 36 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, Nguyện (Quốc Huy) đã đón nhận sóng gió lớn, ấy là gặp tai nạn dẫn đến mù mắt. Mọi chuyện bắt đầu khi vào buổi tối nọ, Vinh (Trung Dũng) cùng Nguyện bước vào bếp để nói chuyện.

Trong lúc Vinh chuẩn bị mở cửa lò vi sóng thì Nguyện nhận ra có điều khác thường. Lo sợ Vinh gặp nạn, Nguyện lao đến xô Vinh ngã xuống đất. Cú xô này đồng thời cũng khiến Nguyện trở thành “vật thế mạng” cho Vinh. Lửa từ lò vi sóng phụt ra rồi đánh thẳng vào mặt Nguyện. Sau khoảnh khắc kinh hoàng đó, người trong tiệm bánh mì vội vã đưa Nguyện đến bệnh viện cấp cứu.

Ít lâu sau, Nguyện qua khỏi cơn nguy hiểm nhưng có 1 sự thật vô cùng đau lòng đã diễn ra, ấy là đôi mắt Nguyện chẳng còn thấy gì. Cả Trà Mi (Ngọc Thảo), ông Mừng (Hữu Châu) và Vinh đều vô cùng sửng sốt khi biết tin này. Trà Mi cố gắng không nói cho Nguyện biết sự thật vì sợ anh sẽ đau lòng. Tuy nhiên, giấy thì chẳng thể nào gói được lửa, đến lúc phát hiện mình bị mù, Nguyện đã tức giận vứt bỏ dải băng trắng đang che trên mắt, đồng thời la hét ầm ĩ vì không chấp nhận được sự thật này.

Chứng kiến cảnh Nguyện la hét, Trà Mi vô cùng hoảng sợ. Ngay lập tức, cô cùng ông Mừng và Vinh đã gọi bác sĩ vào chăm sóc Nguyện. Rồi đây, cuộc sống của Nguyện sẽ ra sao? Ai là kẻ phá hỏng lò vi sóng khiến nó phát nổ trong đêm? Ai là người vui nhất khi Nguyện gặp nạn?

Ở 1 diễn biến khác, bà Khuê (Thân Thúy Hà) bất ngờ đến trước bàn thờ mẹ chồng rồi buông lời thách thức. Năm xưa, bà Khuê chẳng được lòng mẹ chồng. Thậm chí, cả chuyện ngoại tình rồi sinh ra Gia Bảo (Bạch Công Khanh) cũng bị mẹ chồng phát hiện. Vì muốn che giấu chuyện Gia Bảo không phải con cháu nhà họ Trần, bà Khuê nhẫn tâm bỏ mặc mẹ chồng nằm chết trong mưa giông gió bão. Đến thời điểm hiện tại, khi cảm thấy địa vị của mình trong nhà họ Trần có phần lung lay, Khuê bỗng dưng nhớ đến những lời đau đớn mà mẹ chồng đã nói với mình trước lúc ra đi mãi mãi.

Những tập tiếp theo của Vua bánh mì sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *