Trong tập 17 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Nguyện giằng co với một nhóm trẻ ăn trộm ví của người qua đường thì công an xuất hiện bắt Nguyện đi vì nghi ngờ ăn trộm.

Trước đó, tại xưởng bún nhà dì Thanh, sau khi Trực cho hóa chất vào bún khiến hàng chục người ăn bún bị ngộ độc, Nguyện đã lập tức tìm ra những gói thuốc lạ trong đống quần áo của Trực.
Cậu bé lập tức đuổi theo Trực để đối chất. Không còn đường chối cãi, Trực ngay lập tức thừa nhận tội lỗi.

Trước khi đi nhận tội, Trực nhắc nhở Nguyện kiên trì trên con đường tìm mẹ. Bằng những manh mối do cậu bé cung cấp, Trực gợi ý  cho Nguyện  đi đến các bến xe để tìm mẹ.

Đòi lại công bằng cho xưởng bún của dì Thanh, Nguyện chào vợ chồng dì Thanh tiếp tục đi tìm mẹ. Không nỡ để cậu bé ra đi, nhưng dì Thanh vẫn chuẩn bị tư trang và tiễn nguyện lên đường. Một mình lang thang khắp các bến xe tìm manh mối, Nguyện bị kẻ gian lấy hết tiền bạc. Nhưng cậu bé vẫn lạc quan ra tay cứu giúp một cô bé bị bọn côn đồ trấn lột.

Tiếp đó, Nguyện gặp một người làm bánh mì trong vùng và gây ấn tượng với khứu giác đặc biệt. Nguyện được người này giúp đỡ làm bánh để có tiền đi tìm mẹ.

Trong khi Nguyện đang đi bán bánh mì gặp một nhóm trẻ tầm tuổi Nguyện móc ví người qua đường. Nguyện đã yêu cầu người kia trả lại ví cho người bị mất và 2 bên giằng co, đánh nhau. Đúng lúc này, cảnh sát xuất hiện giải vây cho Nguyện. Không cướp được ví, người kia đổ tội ăn cắp cho Nguyện và cả hai bị công an bắt giải về đồn.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *