Dường như tất cả người nhà họ Trần của “Vua bánh mì” đều nghĩ Lan Anh – Trương Mỹ Nhân đang yêu Gia Bảo – Bạch Công Khanh.

Tối 9/11, tập 42 của phim truyền hình Vua bánh mì đã lên sóng với loạt diễn biến rối rắm. Trong tập này, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) tiếp tục bị người nhà Gia Bảo (Bạch Công Khanh) làm phiền bằng đủ mọi hình thức.

Lan Anh là bạn thời thơ ấu của Hữu Nguyện (Quốc Huy), cô nàng chẳng những thông minh, xinh đẹp mà tính cách còn dịu dàng, đáng mến. Lan Anh hiện đã xin vào làm việc ở công ty nhà họ Trần. Lan Anh có tình cảm song phương với Nguyện, còn Gia Bảo thì luôn yêu thầm cô.

Vì thấy Gia Bảo đối xử tốt với Lan Anh nên người nhà anh chàng mới liên tục quấy rầy. Đầu tiên, mẹ Gia Bảo là bà Khuê (Thân Thúy Hà) đến gặp riêng Lan Anh để nhắn nhủ cô không được ở cạnh Gia Bảo nữa. Tiếp đến, ông Tài (Trương Minh Quốc Thái) lại dùng lời khinh thường để nhục mạ nhân phẩm Lan Anh. Ông Tài bảo rằng Lan Anh đừng hòng giở trò gì với Gia Bảo. Nếu cô muốn tiền, ông Tài sẽ dùng chức quyền ở công ty để nâng lương, tăng chế độ trợ cấp cho cô.

Đương nhiên Lan Anh từ chối đề nghị này. Cô một mực giải thích rằng mình chẳng hề có ý nghĩ yêu đương gì với Gia Bảo. Chưa dừng ở đó, ông Đạt (Cao Minh Đạt) – cha Gia Bảo cũng hỏi han Lan Anh về vấn đề liên quan đến con trai. Dường như tất cả những người nhà họ Trần đều đã đinh ninh rằng Lan Anh đang yêu Gia Bảo.

Ở 1 diễn biến khác, Gia Bảo túm cổ áo toan đánh Nguyện vì cho rằng Nguyện là người bày trò hãm hại mình. Số bột làm bánh của Gia Bảo bỗng dưng gặp vấn đề nghiêm trọng, và chẳng cần điều tra gì thêm, Gia Bảo một mực khẳng định là Nguyện đã phá mình. Thực chất, Hữu Nguyện chẳng biết gì về việc này cả, anh tỏ ra khá hoang mang khi bỗng dưng bị Gia Bảo dọa nạt. Rồi đây, mâu thuẫn giữa 2 chàng trai sẽ được giải quyết thế nào? Còn Lan Anh có thoát được mớ bòng bong do người nhà Gia Bảo gây ra hay không?

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Vua bánh mì lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *