Trong tập 31 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Lan Anh đã tìm đến tiệm bánh để tránh khỏi sự tìm kiếm của công an. Và sự xuất hiện của cô ở đây đem lại cho Gia Bảo sự bức bối khó chịu khi cô liên tục so sánh anh với Hữu Nguyện

Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) đã đến tiệm bánh để tìm Hữu Nguyện (Quốc Huy) sau khi lên kế hoạch bỏ trốn với sự truy bắt của cảnh sát. Tạm gác lại những sóng gió ngoài kia, cả hai vui vẻ trò chuyện với nhau. Hữu Nguyện vì quá vui mừng với sự xuất hiện của bạn thân nên đã không ngừng nói chuyện.

Trong khi Gia Bảo (Bạch Công Khanh) vẫn cay cú vì sự coi thường của cô nàng. Từ xa, Gia Bảo nhìn Nguyện và Lan Anh với vẻ mặt căm ghét và như đang có toan tính điều gì…

Cuối cùng, Lan Anh đã thổ lộ với Nguyện rằng cô đang gặp rắc rối và cần sự trợ giúp của Nguyện. Nhưng khó nhất là phải có sự đồng ý của ông Mừng (NSƯT Hữu Châu), mới có thể ở lại tiệm bánh. Vì muốn giúp Lan Anh, Nguyện đồng ý để Trà Mi (Ngọc Thảo) sai khiến. Trà Mi và Lan Anh đã trở thành “bạn cùng phòng”.

Ở tiệm bánh, Lan Anh gặp lại Gia Bảo nhưng lúc này cô đã nắm thóp được anh chàng vì thân phận thật của mình.  Tưởng rằng dọa được Gia Bảo, nhưng Lan Anh đã bị uy hiếp vì Thuỵ Kha đã thông báo cho Bảo biết về tình hình của Thuỵ Minh. Với mỗi mục đích khác nhau, Lan Anh và Gia Bảo đã có những “giao kèo” và toan tính riêng.

Trong một diễn biến khác, vợ chồng ông Đạt (Cao Minh Đạt) đã đến đồn cảnh sát để bảo lãnh cho Thụy Minh và cô đã khai ra chỗ ẩn trốn của Lan Anh.

Bên cạnh đó, Gia Bảo ra tay đập phá khu làm bánh, chuẩn bị cho những mưu đồ hãm hại Hữu Nguyện.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *