Trong phim Vua bánh mì phiên bản Việt, với sự giúp đỡ của quân sư Trà Mi, Hữu Nguyện đang từng ngày phấn đấu để có thể đạt được mục đích của mình. Đặc biệt, bà Dung (Nhật Kim Anh) đã bất ngờ xuất hiện ở nghĩa trang nơi bà Ngà được chôn cất. 

Không bao giờ từ bỏ ước mơ, nên dù chưa biết gì về bánh, Nguyện vẫn chăm chỉ thực hành. Từng thao tác và kỹ thuật nhồi bột đều được nam chính ghi chép lại kỹ càng cẩn thận.

Hình ảnh này của Nguyện thật khiến ai nấy bất ngờ và đặc biệt là ông Mừng, ông tỏ ra rất hài lòng với thái độ chăm chỉ này của Nguyện.

     

Về phần ông Đạt (Cao Minh Đạt), khi đến viếng mộ bà Ngà, ông phát hiện đã có sẵn hoa ở đó. Tình trạng này diễn ra đã hai năm nay. Ông Đạt cho rằng đó là một người rất thân thiết, rất quan tâm đến bà Ngà khi luôn mang đến loại hoa mà bà thích nhất.

Cũng đến viếng mộ, ông Tài nhớ lại chuyện đêm đó, đến lời trách móc dành cho một kẻ phản bội lòng tin… Lúc ra về, tất cả đều chú ý đến một chiếc xe vô tình lướt ngang họ nhưng không ai nhận ra người đang có mặt trên xe chính là bà Dung.

Về phần Gia Bảo, dù đã che giấu nhưng bà Khuê lại tình cờ phát hiện sự tồn tại của một nhân vật được mặc định là “bạn gái” của con trai. Và sự tình lại càng không mấy tốt đẹp khi cô gái đó chính là Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) vốn không có ấn tượng. Theo thói quen của một quý bà giàu có, bà Khuê  muốn dùng tiền để giải quyết chuyện này nhưng bị Lan Anh cự tuyệt.

Biết được sự gặp gỡ tại bệnh viện của bà Khuê và Lan Anh, Gia Bảo vội vàng chạy đến bệnh viện nhưng không thấy Lan Anh ở đây. Chạy về nhà trách móc bà Khuê, với thái độ này của Gia Bảo, chúng ta có thể thấy được rằng hình như anh chàng này đã “say nắng” cô bạn gái của Hữu Nguyện.

Ngày giỗ bà Ngà, tấm hình thờ bất ngờ đổ sập khi Gia Bảo thắp nhang cho bà nội. Dù không biết sự việc là vô tình hay cố ý nhưng kẻ có tật vẫn luôn giật mình. Bà Khuê dường như đã phản ứng thái quá khi tỏ ra sợ hãi tột độ đến mức ngất xỉu.

Bình tĩnh hơn vợ, ông Đạt cảm thấy có điều gì đó bất thường nên một lần nữa xem xét bàn thờ và hướng sự nghi ngờ vào cái lư hương. Trong khi đó, bà Vân lén lút thông báo tình hình cho bác sĩ Dương và kết quả lập tức được báo lại cho người phụ nữ bên cạnh.

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *