Mối quan hệ bí ẩn giữa Vinh – Trung Dũng với Đạt – Cao Minh Đạt trong “Vua bánh mì” dần được hé lộ.

Tập 20 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng với loạt tình tiết rối rắm xoay quanh con trai của Dung (Nhật Kim Anh) là cậu bé Hữu Nguyện. Bỏ ra bao công tìm kiếm tung tích Dung, Hữu Nguyện cuối cùng cũng tìm được người đàn ông tên Hưng có liên quan đến kẻ bắt cóc mẹ mình. Kẻ bắt cóc năm xưa tên Vinh, thường được gọi là Vinh Chong Chóng. Chưa kịp hỏi tung tích Vinh Chong Chóng, một đám giang hồ kéo tới truy bắt gắt gao Hưng khiến Nguyện cũng chạy theo.

Hai bên rượt đuổi nhau trên sông, đám du côn quyết không buông tha cho Hưng. Vào thời điểm nguy cấp nhất, Nguyện đã lao vào giải cứu, giúp Hưng thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Những tưởng sau khi thoát chết, Hưng sẽ nói ra nơi mà Vinh đang ở, nào ngờ Hưng nhất quyết chối từ, còn khẳng định rằng chẳng biết Vinh đang làm gì ở đâu.

Trong khi đó, Vinh (Trung Dũng) – kẻ Nguyện ngày đêm tìm kiếm đã đến tiệm bánh “Vua bánh mì” để gặp ông Mừng (Hữu Châu). Oái oăm hơn, Vinh lại được chính Đạt (Cao Minh Đạt) viết cho lá thư giới thiệu. Việc viết thư giới thiệu chứng tỏ giữa Đạt và Vinh có mối quan hệ khá thân thiết. Nhưng Vinh lại là người bắt cóc Dung, chẳng lẽ nào Đạt cũng có liên quan đến chuyện này?

Quay ngược lại với chuyện của Nguyện và Hưng, trong lúc Nguyện thắc mắc lý do vì sao lại bị giang hồ đuổi đánh, Hưng nhớ lại lúc còn là tài xế xe khách, anh ta tình cờ phát hiện một cuộc vận chuyển ma túy. Hưng đã đứng ra tố cáo tên mang ma túy lên xe khi công an lục soát nhưng không tìm ra chứng cứ. Kể từ đó, anh ta bị bọn giang hồ để ý ghi thù. Rõ ràng làm việc tốt, ngăn chặn việc sai trái nhưng lại gây thù chuốc oán cho bản thân. Đúc kết kinh nghiệm xương máu, Hưng có lòng tốt dặn Nguyện nếu muốn sống yên thân thì đừng tò mò vào chuyện người khác.

Không từ bỏ, Nguyện tiếp tục bám Hưng dai như đỉa đến bệnh viện. Tại đây, có một bệnh nhân là đứa bé do Hưng gây tai nạn giao thông đang được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt. Hưng vừa chu cấp chi phí, vừa hạ mình năn nỉ mẹ của đứa bé chấp nhận bãi nại. Mặc vợ khó chịu không đồng ý, nhưng số tiền ít ỏi của Hưng nhanh chóng bị người chồng nghiện rượu giật thẳng tay. Đồng thời lớn giọng yêu cầu Hưng chu cấp một số tiền lớn thì sẽ đồng ý không kiện Hưng.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *