Đánh cắp số phận

Cuộc thi hát bolero bước vào mùa thứ 4 nhưng vẫn thu hút số lượng lớn thí sinh từ mọi ngành nghề tham gia. 

Ban tổ chức cuộc thi Solo cùng Bolero 2017 cho biết vừa trao 16 phiếu chờ cho các thí sinh ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là những thí sinh đã vượt qua vòng tuyển chọn trong buổi sơ tuyển vừa được tổ chức tại Cần Thơ.

 

Hơn 5.000 thí sinh ở miền Tây đến tham dự vòng loại Solo cùng Bolero 2017. Ảnh: Khang.

 

Buổi sơ tuyển đã thu hút 5.500 thí sinh đến từ các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên. Theo đó, thí sinh đến từ nhiều ngành nghề đa dạng như nông dân, công nhân, bán kẹo kéo, giám đốc, học sinh, sinh viên, diễn viên, giáo viên, bộ đội, ca sĩ, bác sĩ…

Có mặt trong vai trò Giám khảo vòng loại, ca sĩ hải ngoại Duy Trường bất ngờ và choáng ngợp trước số lượng thí sinh đăng ký thi hát Bolero ở miền Tây. Anh thú nhận chưa bao giờ thấy thí sinh tham gia ca hát đông và nhiệt tình đến vậy.

Cùng với Duy Trường, giám khảo vòng loại còn có ca sĩ Đông Đào, Quán quân và Á quân của chương trình Tình Bolero hoan ca là ca sĩ Đức Minh, ca sĩ Yến Xuân, ca sĩ Lâm Ngọc Hoa (Quán quân Solo cùng Bolero 2015), ca sĩ Lê Minh Trung (Á quân Solo cùng Bolero 2015)… 

Thí sinh dự thi vòng loại Solo cùng Bolero khu vực miền Tây. Ảnh: Khang.

 

Đạo diễn Vũ Thành Vinh, đại diện ban tổ chức cho hay, hiện có hơn 9.500 thí sinh dự thi Solo cùng Bolero 2017 ở 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ nhưng sẽ chỉ có 38 thí sinh qua được vòng sơ tuyển để nhận phiều chờ.

Vòng tuyển sinh tại TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 5/8. Sau khi hoàn tất vòng sơ tuyển ở TP.HCM, BTC sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc nhất vào Bán kết Solo cùng Bolero 2017. 

Nguồn: Bích Hằng ( Zing.vn )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *