Tập 4 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 vừa lên sóng tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực. Sau màn xuất hiện trên hàng ghế giám khảo của danh ca Thái Châu và ca sĩ Đông Đào, giám khảo chủ đề Mạnh Đình bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và gửi đến khán giả ca khúc Xót xa (Lam Phương).

Trong đêm thi thứ hai của chủ đề đêm nhạc Mạnh Đình, Võ Minh Tiến là thí sinh dự thi đầu tiên. Nam ca sĩ chia sẻ: “Ở vòng thi trước, tôi khá hồi hộp và thiếu tự tin. Sau khi nghe những nhận xét và góp ý từ ban giám khảo, tôi rút ra được cho mình nhiều kinh nghiệm và sẽ thể hiện hết mình”.

Chọn ca khúc Ngày em đi (Lam Phương) với tiết tấu khá nhanh và sôi nổi, Võ Minh Tiến gây bất ngờ bởi sự lột xác của mình. Không còn là một anh chàng đầy tâm sự với tiếng hát man mác buồn, Võ Minh Tiến trở nên tươi mới, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.

Sau màn trình diễn, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ danh ca Mạnh Đình là thần tượng của anh. Tiếng hát Mạnh Đình gắn liền với tuổi thơ và nhiều kỷ niệm khó quên của Võ Minh Tiến. Gặp thần tượng và được hát cho thần tượng nghe, nam ca sĩ không giấu được sự hồi hộp.

Giám khảo Mạnh Đình bày tỏ: “Em hát làm tôi nhớ lại nhiều kỷ niệm của mình với ca khúc Ngày em đi. So với phiên bản trước đây của tôi, bản phối của em tươi vui và có tiết tấu hơn. Sau giang tấu, nhịp điệu của bài hát càng nhanh hơn nữa làm tôi rất thích. Em gieo cho tôi ấn tượng đặc biệt và phải hát theo để dò bài. Tôi sẽ hát lại bài này ở nhiều phòng trà vì hôm nay được nghe em hát”.

Danh ca Thái Châu góp ý thêm: “Tôi muốn em hát thoải mái hơn nữa để phù hợp với tiết tấu. Đồng thời, em cần hòa nhập với vũ đoàn để tiết mục trở nên ấn tượng hơn. Cách hát của Minh Tiến có phần hiền. Em cần tạo thêm điểm nhấn để mỗi lần hát, khán giả sẽ nhớ đến em và bài hát nhiều hơn”.

Giám khảo Đông Đào tiếp lời: “Tôi biết Minh Tiến từ 8 năm trước và đặc biệt ấn tượng với chàng trai này. Em có gương mặt điển trai, thư sinh cùng một giọng hát nhẹ nhàng. Đúng như giám khảo Thái Châu nhận xét, em cần tạo được điểm nhấn khi hát. Đồng thời, em phải biết tương tác với vũ đoàn, giải phóng hình thể của mình nhiều hơn. Còn nói về giọng hát, em hát rất tròn vành, rõ chữ. Điều này rất tốt! Tuy nhiên, em cần biết nhấn nhá hơn vì nếu dàn trải như vậy từ đầu đến cuối sẽ không tốt. Tôi góp ý nhiều vì tôi rất thương em. Tôi muốn em phải học hỏi thêm nhiều thứ để bứt phá”.

Sau những lời nhận xét quý báu của bộ ba giám khảo, Võ Minh Tiến nhận được 9,75 điểm từ cả hai giám khảo Thái Châu và Đông Đào. Điểm số của giám khảo chủ đề Mạnh Đình tiếp tục được giấu kín.

Ở vòng thi tiếp theo với chủ đề đêm nhạc Thùy Trang, 6 thí sinh sẽ lần lượt thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ. Tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Năm ngày 23/3/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *