Nhận thấy “môn sinh” của mình có tâm lý hơi run, không ổn định, giám khảo Việt Hương chủ động trò chuyện và còn bỏ tiền túi ra mua bánh tráng cho cô nàng dù mình không ăn.

 

 

Lò võ tiếu lâm 2020 tập 25 tiếp tục lên sóng lúc 21h thứ Bảy, 5/9 trên kênh THVL1 với bộ 3 giám khảo quyền lực: Trung Dân – Việt Hương – Kim Tử Long. Tuần này, khán giả có dịp được thưởng thức những tiểu phẩm được đầu tư công phu, kỹ lưỡng đến từ ba thí sinh Quyền Trân, Trường Phúc và Trường Đạt.

Bước đến đêm gala thứ 2 đều là những thí sinh xuất sắc đã mang đến những màn biểu diễn ấn tượng, đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười ở vòng loại. Chính vì thế, giám khảo Trung Dân đã dành cho các “môn sinh” lời khuyên: “Bước tới vòng này rồi thì các bạn phải luôn luôn nghĩ mình sẽ mang chiến thắng về. Đây không phải là cuộc đọ sức nhưng nó là cơ hội để các bạn tỏa sáng”. Giám khảo Việt Hương cũng chia sẻ: “Các bạn đã là điểm sáng rồi thì tối nay phải hết mình, phải lăn lộn cuồng nhiệt như thế nào. Và tôi mong muốn các bạn mang được số tiền lớn nhất của ‘lò võ’ về”.

 

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Quyền Trân đã mang tâm trạng lo lắng, hồi hộp khiến cho lời giới thiệu của mình cũng run theo. Nhận thấy sự lo lắng của cô nàng, giám khảo Việt Hương rất tinh tế và chủ động trò chuyện để giảm bớt sự căng thẳng cho “môn sinh” này. MC Dương Lâm đứng bên cạnh nói: “Bé này bán bánh tráng mà giọng run run nhưng khi lên diễn thì hú hồn đó chị”. Nghe vậy, Việt Hương liền hỏi bán bánh tráng bao nhiêu một bịch khiến cho Quyền Trân bật cười. Việt Hương nói: “Chị mua cho em vài bịch để em vui lại nha” nhưng ngay lập tức bị MC Dương Lâm hỏi lại đàn chị: “Mấy bịch chị?”. Tập tứcnữ giám khảo tăng số lượng lên 20 bịch dù không thích ăn bánh tráng.

Ở tiểu phẩm “Bán hàng online”, Quyền Trân đã hóa thân thành một bà mẹ đang dỗ con ăn. Người mẹ dù tìm mọi cách nhưng cậu con trai của cô nhất quyết không ăn mà chỉ ăn khi được mẹ cho xem video chú Dương Lâm livestream. Xem được một lúc thì Quyền Trân lấy lại điện thoại khiến cho cậu con trai khóc ré lên đòi xem tiếp. Chi tiết khiến khán giả bật cười chính là cậu con trai đang khóc lóc thì Quyền Trân liền giơ điện thoại ra, thấy Việt Hương đang lớn tiếng trong video thì cậu con liền lăn ra ngủ. Thấy vậy, Quyền Trân nói: “Từ khi có anh Dương Lâm với cô Việt Hương bố mẹ đỡ khổ hết sức à”. Ngồi xem mình bị đưa vào hoàn cảnh trớ trêu, giám khảo Việt Hương chỉ biết ngồi bặm môi nhịn cười.

 

 

Thí sinh Trường Đạt đã gây được ấn tượng ở vòng loại, đặc biệt khiến Việt Hương “xiêu lòng” khi không ngần ngại bắn rap tỏ tình và mời cả nữ giám khảo lên trợ diễn làm bạn gái của mình. Còn thí sinh Trường Phúc cũng tạo được nét riêng khá ấn tượng với các tiểu phẩm gắn liền với nghề xăm hình của mình.

Liệu 3 thí sinh này sẽ mang đến bất ngờ gì ở đêm gala thứ 2? Đón xem tập 25 “Lò võ tiếu lâm 2020” sẽ lên sóng 21h thứ Bảy ngày 5/9 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

Nguồn: Minh Khôi ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *