Nữ ca sĩ Vi Thảo sẽ trình bày ca khúc "Mười năm tình cũ" mà Hoài Linh yêu cầu để tặng cho "tình cũ" Hà My…

Tập 8 của chương trình Tình Bolero Hoan Ca có chủ đề “Nhạc theo yêu cầu” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 10/4/2017 trên kênh THVL1. Đây là đêm nhạc mà các nghệ sĩ trong chương trình sẽ thể hiện các ca khúc do khán giả yêu cầu. Sau khi chương trình thông báo về chủ đề đặc biệt này trên sóng, rất nhiều khán giả đã gửi thư yêu cầu nữ ca sĩ Hà My hát tặng.

Hà My đến tập nhạc tại nhà Ngọc Sơn

 

Đáp lại tình cảm của khán giả, trong tập 8 của Tình Bolero Hoan Ca, Hà My sẽ xuất hiện trở lại và sẽ song ca cùng ca sĩ Ngọc Sơn ca khúc Hoa Mười Giờ (sáng tác Đài Phương Trang).

 

Hà My và Ngọc Sơn thời trẻ

 

Đây là ca khúc đầu tiên mà Ngọc Sơn và Hà My từng song ca với nhau cách đây 28 năm, lúc Hà My vẫn còn là 1 thiếu nữ.

 

 

Trong số các khán giả gửi yêu cầu ca khúc trong tập 8 của Tình Bolero Hoan Ca có 1 “khán giả” rất đặc biệt đó chính là NSƯT Hoài Linh.

Hà My và NSUT Hoài Linh

 

Anh nhờ chương trình Tình Bolero Hoan Ca gửi tặng ca khúc “10 năm tình cũ” (sáng tác: Trần Quảng Nam) đến một người con gái với lời nhắn: “Chúc em lúc nào cũng nhiều năng lượng và phải cố gắng lên nha. Đừng có phụ lòng anh Bốn đó!”.

Mặc dù không nhắc tên nhưng ai cũng biết “cô gái” mà danh hài Hoài Linh muốn gửi tặng ca khúc đó chính là nữ ca sĩ Hà My. Anh cũng chính là mối tình đầu của Hà My (lúc cô chỉ mới 14 tuổi).

Ca sĩ Vi Thảo trình bày ca khúc "Mười năm tình cũ"

 

Ca khúc này sẽ được thể hiện bởi nữ ca sĩ Vi Thảo với một bản hòa âm mới hoàn toàn, nhịp điệu tươi vui hơn. Đây là sự mạo hiểm của Vi Thảo bởi khán giả đã quá quen và yêu thích bản phối cũ. Ca khúc “10 năm tình cũ” của nhạc sĩ Trần Quảng Nam được sáng tác vào năm 1985 và là một hiện tượng lúc bấy giờ khi các ca sĩ, các hãng băng đĩa đều mong muốn thu âm. Danh ca Vũ Khanh – 1 trong 3 giám khảo của Tình Bolero Hoan Ca tuần này cũng là 1 trong 2 người được thu âm ca khúc đầu tiên.

Tuy nhiên, lần thu đầu của Vũ Khanh đã không thành công mà phải đợi đến sau này. Vũ Khanh chia sẻ: “Đây là bản nhạc mà lúc mới sáng tác có hơn 40, 50 ca sĩ tranh nhau hát, tôi may mắn được ưu tiên hát thứ 2 chỉ sau danh ca Lệ Thu (thu vào năm 1986). Nhưng tiếc là hát xong không được phát hành vì lúc đó tôi chưa đủ khả năng hát”. Chắc chắn, với một người đã từng sống với ca khúc này hơn 30 năm, Vũ Khanh sẽ có cái nhìn khắt khe hơn với phần thể hiện của Vi Thảo.

Đây cũng là tập quyết định 1 nghệ sĩ nữa sẽ phải dừng chân.

 

Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Nguồn: Minh Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *