Trong tập 12 Kẻ thách thức phát sóng lúc 21h00 Chủ nhật ngày 10/3 trên kênh THVL1, Minh Khoa trở thành thí sinh nhận được chiếc vé cuối cùng vào vòng Chung kết. Chàng giảng viên thể dục đã vượt qua Lâm Kỳ Nguyên – thí sinh múa lửa và Trọng Nhân môn Đờn ca tài tử giành chiến thắng.

 

 

Chiến thắng này không thể thiếu sự giúp sức từ người thầy của thí sinh – nghệ sĩ xiếc Đắc Thắng. Anh đã luôn ở bên động viên, thúc giục và cổ vũ tinh thần Minh Khoa suốt hơn 2 tháng luyện tập. Đặc biệt, nghệ sĩ Đắc Thắng còn dàn dựng một tiết mục kể lại tất cả những khó khăn, chấn thương trong quá trình luyện tập của 2 thầy trò. Qua đó mang tới khán giả cũng như giám khảo cái nhìn chân thật nhất về nghệ thuật xiếc lăn vòng.

Phần trình diễn được cả 3 giám khảo đánh giá cao, nghệ sĩ Thanh Bạch hào hứng: “Tiết mục này phải có sự hòa trộn tinh thần, ý chí và thể lực với nhau thì mới có thể thăng hoa và đẹp đến vậy”. Lý Hùng cũng không tiếc lời khen, theo nam diễn viên Minh Khoa là người có ý chí, nghị lực phi thường: “Khi bạn té tôi nghĩ là kịch bản chứ không phải là ngã thật vì bạn nhanh chóng đứng lên tập tiếp và còn làm những động tác khó hơn nữa. Tôi thực sự cảm phục ý chí của Minh Khoa”.

 

 

Tương tự đồng nghiệp, Việt Trinh cảm thấy “nghẹt thở” vì sự kịch tính, hồi hộp, nhiều khi cô còn sợ đến mức không dàm nhìn. Đặc biệt, nữ diễn viên bày tỏ lòng ngưỡng mộ tới người thầy – nghệ sĩ Đắc Thắng. Thậm chí cô còn hỏi Đắc Thắng “có người yêu chưa?” để làm mối cho các nữ khán giả có mặt tại trường quay.

Mặt khác, khi biết bạn gái Minh Khoa đang có mặt tại trường quay, Việt Trinh tò mò hỏi: “Bạn gái em có lo lắng, ngăn cản khi em thử sức với bộ môn này không?”. Đáp lại thắc mắc của giám khảo, bạn gái nam thí sinh trả lời bản thân luôn ủng hộ quyết định của Khoa dù rất lo lắng vì tiết mục có những động tác khá mạo hiểm.

 

 

Trong suốt quá trình luyện tập thầy trò Đắc Thắng – Minh Khoa đã gặp nhiều chấn thương nhưng chưa bao giờ nam thí sinh nhụt chí hay có ý định từ bỏ. Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã giúp anh chiến thắng và giành được chiếc vé cuối cùng vào vòng chung kết Kẻ thách thức.Tập 13 chung kết Kẻ thách thức sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h00 Chủ nhật ngày 17/3.

Nguồn: Vũ Liên ( Thế giới điện ảnh )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *