Xuất hiện trong chương trình Làng hài mở hội, danh hài Bảo Chung được MC Đình Toàn yêu cầu tái hiện lại 'nụ cười dê' từng làm nên thương hiệu của mình. Thế là nam danh hài đành phải nhờ đến sự trợ giúp của Việt Hương.

Bảo Chung phải nhờ đến Việt Hương để tái hiện lại 'nụ cười dê' nổi tiếng

 

 

Với chủ đề Xuyên thời gian, 4 đội thi của chương trình Làng hài mở hội sẽ mang đến khán giả những câu chuyện xuyên thời gian. Đội có tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thi sẽ phải nói lời chia tay chương trình. Giám khảo khách mời lần này là danh hài Bảo Chung. 

Là gương mặt kỳ cựu trong làng hài, ngay khi xuất hiện, danh hài Bảo Chung được MC Đình Toàn đề nghị tái hiện lại nụ cười "dê" nổi tiếng, từng một thời làm nên "thương hiệu" của anh trên sân khấu. Tuy nhiên, nam danh hài chia sẻ anh phải diễn vai "dê" mới… cười được. Ngay lập tức, giám khảo Việt Hương tình nguyện chạy lên sân khấu để được Bảo Chung "dê" khiến ai nấy cũng bật cười.
Việt Hương cho biết chị và Bảo Chung là anh em mấy chục năm nay. Chính vì thế, chị không ngại "bị dê" để có thể nghe lại giọng cười "bất hủ" của đàn anh. Với sự trợ giúp của Việt Hương, Bảo Chung lập tức thể hiện lại nụ cười "dê" nổi tiếng của mình khiến khán giả vỗ tay rần rần.
Bảo Chung từng chia sẻ, nụ cười của anh là do ngày trước thần tượng danh hài Văn Chung, rồi chẳng biết lúc nào lại "nhiễm" luôn ''nụ cười dê'' của thầy. Tuy nhiên, nam danh hài cho biết anh lại là người cực kỳ nghiêm túc trong cuộc sống. "Tôi chỉ thả dê trên sân khấu thôi! Mà phải có tình huống, hoàn cảnh mới "phát tiết" ra kiểu cười đó được, chứ lúc đang đi chơi với vợ con, khán giả níu áo kéo lại: "Bảo Chung, cười dê cái coi!" là tôi bó tay, không cách nào cười được", Bảo Chung cho biết. 
 
Nguồn: Ngát Ngọc (TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *