Ngồi ghế nóng Thử tài siêu nhí, nữ diễn viên hài bị đồng nghiệp Đại Nghĩa chê ác ngay trên sóng truyền hình. Thậm chí Việt Hương còn "dọa giết" nếu Quang Lê từ chối không cho thí sinh mình thích vào vòng trong.

Việt Hương tiếp tục có biểu cảm khó đỡ trên ghế nóng

 

Thí sinh Mai Anh 12 tuổi đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và cả khán giả với phần nhảy hiện đại máu lửa. Khi màn trình diễn của cô bé kết thúc, Việt Hương không chỉ ngồi tại ghế nóng vỗ tay đơn thuần mà trở nên “kích động” khi liên tục hò hét. Như chỉ vừa đợi Đại Nghĩa mở lời mời nhận xét, Việt Hương nhanh chóng chớp lấy cơ hội phát biểu với khuôn mặt có biểu cảm đặc biệt: “Vững vàng, chắc chắn, ngon lành, quan trọng là thái độ, vô chắc rồi!”.

Trong khi khán giả được một trận cười no nê vì phần nhận xét của nữ nghệ sĩ thì MC Đại Nghĩa lại nhân cơ hội “chì chiết” Việt Hương: “Không biết thái độ của bé thế nào, chứ thái độ của cô Việt Hương nhìn mặt ác quá”. Vốn nổi tiếng hoạt ngôn, cô nhanh chóng phản pháo: “Phải chảnh, đẹp có quyền, thái độ của tui là ai không đồng ý cho bé vô là tui ''giết'' hết”.
 
 
Nữ nghệ sĩ hài liên tục hò hét trên sóng truyền hình
Tiết mục đầy máu lửa của Mai Anh
 
 
 
Quả nhiên lời đe dọa của nữ nghệ sĩ hài có hiệu quả, khi tất cả các giám khảo còn lại đều đồng ý cho Mai Anh bước vào vòng kế tiếp, trở thành học trò của lớp nhảy múa. Thí sinh Ngọc Hân cũng có màn trình diễn nhảy hiện đại đầy thần thái không kém và được ban giám khảo dành rất nhiều lời khen ngợi. Cô bé chính thức trở thành thí sinh cuối cùng, hoàn thiện đội hình của lớp nhảy múa của cô giáo Huỳnh Mến.
Sở hữu chất giọng hùng hồn, chân phương, thế nhưng màn trình diễn Bài ca đất phương nam của cậu bé Trương Trọng Nhân tại Thử tài siêu nhí 2017 lại không đủ sức thuyết phục ban giám khảo. Sau khi tiết mục kết thúc, Đại Nghĩa đã yêu cầu thí sinh nhí này hát “khuyến mãi” thêm một câu vọng cổ. Việt Hương nhận xét: “Chú Nghĩa đã cứu con một bàn thua trông thấy. Khi con hát câu cải lương là cô chịu liền”. Giọng hát mộc mạc của cậu bé hứa hẹn là một nhân tố “làm nên chuyện” của lớp dân ca, cải lương.Bên cạnh Trọng Nhân và Mỹ Duyên, Thành Trung và Phi Đen điển trai cũng được nhận về lớp của cô giáo Bình Tinh sau khi lần lượt trình bày thành công hai ca khúc Chú Hai Lúa và Sầu đâu quê ngoại. Tiết mục Ngày gió và cánh diều của Văn Minh chinh phục được ban giám khảo, giúp cậu bé trở thành thành viên mới của lớp nhạc nhẹ do thầy giáo Chí Thiện làm chủ nhiệm. Minh Anh mới 9 tuổi với ca khúc Sắc màu bằng giọng hát cao vút cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các thầy cô hiệu trưởng và cũng chính thức được nhận làm học trò của nam ca sĩ.

Lớp tài năng nhí của thầy giáo Quốc Đại đón thêm ba thành viên mới bao gồm thí sinh có đôi mắt một mí chuẩn “soái ca” Hoàng Long, bé Vỹ Dạ có khả năng MC điêu luyện và bé Huyền Trang với ngoại hình xinh xắn và giọng hát đầy thiện cảm.
Nguồn: Hồng Nhi  Ảnh: Triều Sumo (TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *